1
Bạn cần tư vấn?

3 Mẹ Con Bị Ghẻ Nước Và Ngứa Khắp Người Đã Khỏi Sau Khi Dùng Loại Lá Này?

Ở Hà Nội có ba mẹ con trong một gia đình bị ghẻ nước. có mụn nước ở chân, tay. Ngứa khắp người bôi nhiều loại thuốc mà chỉ đỡ thôi không khỏi. Tắm mấy loại lá cũng không khỏi. Người mẹ nghe người ta mách là tắm lá trầu không chữa được bệnh này. Nên bà đã đi tìm hiểu và hỏi cách chữa bệnh này bởi vì nhìn con đêm không ngủ được thuơng quá mà người mẹ chả biết làm thế nào. Sau một thời gian tìm hiểu người mẹ đã đúc kết một số một số cách sau mà người mẹ đã dùng để chữa bệnh ghẻ cho các con:

– Khi các mụn nước vỡ ra gây viêm nhiễm hoặc hình thành mủ, các bạn chỉ cần rửa sạch 3-4 lá trầu không cắt thật nhỏ cho vào ly rồi đổ nước sôi vào hãm. Hãm khoảng 20 phút thì dùng nước rửa khử trùng thật sạch vùng da bị ghẻ nước, kế đến lau khô tay rồi dùng phần lá chà xát lên để vết thương mau lành, sau khi chà sát thì vệ sinh lần nữa với nước rồi dùng khăn mềm lau sạch sẽ.

– Dùng khoảng 1 nắm tay lớn lá trầu không đem rửa sạch, ngâm nước muối rồi cho vào nồi đun sôi ngập nước, cho thêm vào nồi một chút muối nữa. Sau khi đun xong thì để hơi âm ấm rồi dùng nước này để tắm rửa vệ sinh da, cách này nên thực hiện ngày 2 lần.

Với 2 cách ở trên bạn nên kiên trì thực hiện khoảng 2 tuần là các triệu chứng ngứa ngáy mụn nước gần như không còn. Tuy nhiên nếu bị viêm nhiễm nặng do gãi quá nhiều thì cần phải đến bệnh viện để điều trị vì phương pháp này chỉ có thể chữa trị dứt điểm khi bị nhẹ mới khởi phát.

– Lấy vôi (các bà hay ăn trầu chứ không phải vôi bột ) hòa vào bát đem phơi nắng cho cho nó lắng lại, lấy nước vôi trong đó bôi vào chỗ ghẽ, còn lá trầu không chỉ sát khuẩn thôi cũng không hết hẵn đâu, nên mua lá cây xuyên tam liên chỗ hàng bán lá xông các chợ mua về tắm, lá đó đắng nên để tắm cũng đỡ bệnh ghẻ nhiều.

Giờ đây ba mẹ con đã khỏi hẳn bệnh ghẻ ngứa dễ lây lan này và họ sẵn sàng chia sẻ với ai cần họ giúp đỡ trị khỏi căn bệnh này.

#Gextra300 #ghengua #haclao #lác #ghẻ_phỏng #ghẻ
—————————————————————————–
Gextra 300 trị Ghẻ ngứa, ghẻ lờ, ghẻ phỏng, Hắc lào, ngứa vùng bẹn, mông hiệu quả cho trẻ nhỏ, mẹ mang thai và cho mọi đối tượng. Hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên.
Hotline 0945549795 – https://www.facebook.com/Gextra.nifaco/
https://m.me/Gextra.nifaco/
http://khoibenhghe.com
➡➡➡ GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN : 0945 549 795
Truy cập vào website : http://khoibenhghe.com/bai-viet/san-pham-ve-gextra-300-26013
kênh youtube  https://www.youtube.com/channel/UCPY14VWdWgj2GNEFxhabTjA?sub_confirmation=1
———————————————————————-
✪ LƯU Ý : Các bạn quan tâm muốn được tư vấn:
➡ Gửi 3 hình ảnh về bệnh ghẻ ngứa, các bệnh về da cùng số điện thoại của bạn qua Zalo 0945 549 795
➡Gửi inbox 3 hình ảnh về bệnh ghẻ ngứa, mụn nước cùng số điện thoại của bạn qua Panpage.
📝Để lại số điện thoại và tình trạng của bạn để được Lương y tư vấn riêng cho trường hợp của bạn
http://khoibenhghe.com/danh-muc/san-pham-6784

NIFACO

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Câu Chuyện Của Một Bệnh Nhân Vẩy Nến Về Hành Trình Chữa Bệnh Của Anh Ấy.

Chào các bạn, Hôm nay, 29/10 là ngày vẩy nến thế giới, GEXTRA 300 – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *