1
Bạn cần tư vấn?

ANH QUỐC Ở AN GIANG ĐÃ TẠM BIỆT BỆNH VIÊM DA GHẺ NGỨA VỚI THUỐC THẢO DƯỢC TRỊ BỆNH GHẺ GEXTRA 300

Chào bạn!

Hôm nay NIFACO rất vui được chia sẻ câu chuyện của Anh Quốc (29 tuổi, An Giang) đã điều trị dứt điểm bệnh viêm da ghẻ ngứa với thuốc thảo dược trị bệnh Ghẻ GEXTRA 300

Anh Quốc cho biết “Trước kia Tôi cũng không biết mình bị bệnh viêm da ghẻ ngứa đâu. Thấy vùng chữ T trên mặt nổi lên những vẩy mỡ nhờn, kèm theo là vùng da ấy bị ửng đỏ lên. Lúc đó Tôi chỉ nghĩ là chắc bị mụn hay nhờn da mà thôi”.

Anh Quốc (29 tuổi, An Giang)

Lâu dần tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn, vùng da bị thương tổn liên tục bong tróc kèm theo ngứa và đau nhức rất khó chịu. Đi khám thì Anh biết rằng mình bị bệnh viêm da ghẻ ngứa.

Theo như phác đồ điều trị của bác sĩ thì Anh có dùng kết hợp thuốc bôi ngoài da và uống. Tuy nhiên điều trị hơn 3 tháng liền nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Cứ còn bôi thuốc thì vùng da lành nhưng hết thuốc thì chỗ tổn thương lại tiếp tục bong tróc.

Mệt mỏi với việc bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần, Anh quyết định từ bỏ phương pháp này và tìm đến thuốc thảo dược để điều trị. May mắn thay Anh được một người bạn giới thiệu đến thuốc thảo dược trị bệnh Ghẻ GEXTRA 300.

Gọi đến NIFACO Anh được các chuyên viên ở đây tư vấn hết sức tận tình về nguyên nhân mắc bệnh của mình. Anh biết thêm bệnh này là một dạng của ghẻ ngứa ở da nên nếu điều trị đúng phương pháp thì sẽ hết rất nhanh chóng.

Được các chuyên viên đưa ra phác đồ điều trị cho riêng mình nên Anh rất yên tâm đặt mua 1 liệu trình gồm 2 chai thuốc về sử dụng.

Lúc đầu điều trị với thuốc thảo dược này Anh hơi hoang mang vì vùng da bị tổn thương nổi lên nhiều và lan rộng ra hơn trước. Anh nghĩ chắc lần này phải tìm phương pháp khác để điều trị tuy nhiên khi được các chuyên viên tư vấn thêm thì Anh rất yên tâm.

Anh được giải thích thêm vì trước kia Anh có bôi nhiều thuốc Tây nên bị ủ bệnh. Thuốc thảo dược này có chứa các thành phần như: Ngãi cứu, Tế Tân, Quế, Tam thất, Xương bổ, Hoàng kỳ, Địa liền, Địa du, Kiến cò, Phòng phong, Khương họat…  có tác dụng xuất các vết ghẻ ngứa ẩn dưới da ra ngoài.

Anh kiên trì sử dụng hết liệu trình và kết quả đến với Anh hết sức bất ngờ. Nhờ vào tác dụng chống viêm, giảm ngứa, sát trùng và giúp tái tạo da mới nên vùng da bị ghẻ ngứa đã hoàn hoàn biến mất. Chỗ da bị tổn thương đã được tái tạo và không hề để lại sẹo.

Tìm được loại thuốc tốt để chữa bệnh khiến Anh rất vui mừng và hạnh phúc. Anh nói “Nếu biết trước có loại thuốc tốt như thế này Tôi đã không điều trị với thuốc Tây, bệnh không hết mà còn mất nhiều thời gian và tiền bạc”.

Bệnh viêm da ghẻ ngứa nói riêng và bệnh ghẻ nói chung không phải là căn bệnh khó chữa trị nếu bạn dùng đúng phương pháp. NIFACO tin chắc rằng thuốc GEXTRA 300 sẽ là người bạn đồng hành cùng với những ai vẫn còn đang loay hoay tìm thuốc chữa bệnh.

http://khoibenhghe.com/danh-muc/san-pham-6784

Chúc bạn luôn vui khỏe!

ĐẶNG NHỰT QUANG

Chủ sáng lập NIFACO

NIFACO.com

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Câu Chuyện Của Một Bệnh Nhân Vẩy Nến Về Hành Trình Chữa Bệnh Của Anh Ấy.

Chào các bạn, Hôm nay, 29/10 là ngày vẩy nến thế giới, GEXTRA 300 – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *