1
Bạn cần tư vấn?

ANH TUẤN Ở BÌNH DƯƠNG ĐÃ CHỮA HẾT BỆNH GHẺ LỞ CHỈ SAU MỘT THÁNG VỚI GEXTRA 300

Hôm nay, NIFACO rất vui được chia sẻ câu chuyện của Anh Tuấn (30 tuổi, Bình Dương) khi chữa trị dứt điểm bệnh ghẻ lở chỉ trong vòng một tháng với thuốc trị ghẻ GEXTRA 300

Vì tính chất công việc của Anh Tuấn là làm việc trong nhà máy nhuộm nên thường xuyên tiếp xúc các chất độc hại. Anh cũng ngại không dùng đồ bảo hộ lao động nên thời gian một năm gần đây tay chân của Anh có dấu hiệu ngứa, khô và bong tróc da.

Đi khám thì bác sĩ da liễu bảo Anh bị ghẻ. Điều trị theo phương pháp của bác sĩ thì hết được vài tuần, nhưng khi ngưng thuốc bệnh cứ tái đi tái lại thường xuyên.

Uống thuốc Tây mãi khiến Anh nóng bức trong người khó chịu. Nghe đâu có người bạn cũng bị căn bệnh này và đã chữa hết nên Anh có hỏi thăm phương pháp điều trị.

Anh gọi đến NIFACO để được tư vấn về phác đồ điều trị căn bệnh này. Thuốc điều trị ghẻ được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Các hoạt chất trong thuốc giúp hết ngứa, bong tróc, lở loét da.

Đồng thời kích thích đẩy ủ bệnh từ trong ra ngoài, điều trị tận gốc và dứt điểm các thể của bệnh ghẻ. Phục hồi da hư tổn mà không để lại sẹo.

Tin tưởng vào xuất xứ cũng như uy tín của NIFACO anh có đặt mua 1 liệu trình về điều trị. Dùng được 2 tuần Anh thấy mình đỡ ngứa, da cũng mềm dần, không còn khô nhiều nữa.

Vừa dùng thuốc GEXTRA 300, Anh còn kết hợp với chế độ ăn uống nhiều rau xanh, hạn chế bia rượu, thuốc lá… Đồng thời dùng đồ bảo hộ lao động khi làm việc.

thuốc GEXTRA 300

Kết thúc một tháng điều trị với thuốc GEXTRA 300 bệnh ghẻ  của Anh hoàn toàn biến mất. Da không còn ngứa, khô hay bong tróc gì nữa. Da liền lại và đều màu như trước.

Nếu bạn đang mắc phải bệnh ghẻ nhưng không tìm được loại thuốc phù hợp để chữa trị. Hãy nhanh chóng gọi đến NIFACO để được các chuyên viên tư vấn cụ thể cho mình nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

http://khoibenhghe.com/danh-muc/san-pham-6784

ĐẶNG NHỰT QUANG

chủ sáng lập NIFACO

NIFACO.com

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Câu Chuyện Của Một Bệnh Nhân Vẩy Nến Về Hành Trình Chữa Bệnh Của Anh Ấy.

Chào các bạn, Hôm nay, 29/10 là ngày vẩy nến thế giới, GEXTRA 300 – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *