1
Bạn cần tư vấn?

BỆNH GHẺ CỦA CON CHỊ YẾN Ở BÌNH ĐỊNH THUYÊN GIẢM ĐÁNG KỂ KHI ĐIỀU TRỊ VỚI GEXTRA 300

Đầu tuần NIFACO rất vui khi nhận được phản hồi từ Chị YẾN ở BÌNH ĐỊNH khi bệnh GHẺ da của con mình thuyên giảm rất tích cực. Chỉ chưa đầy một tháng điều trị với GEXTRA 300 da của con Chị mịn và sáng hơn rất nhiều.

Khi biết con mình bị bệnh ghẻ Chị lo lắng lắm. Bé bị không nhiều nhưng cứ li ti trên cơ thể. Đặc biệt đối với những chỗ trên tay và da Bé bị ngứa và cứ sần lên như hạt cát vậy.
Chị đưa Bé đi khám nhiều chỗ, dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng cứ ngưng thuốc thì bệnh tiếp tục tái lại. Lo lắng vì bé còn nhỏ mà bị bệnh như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ về sau. May mắn thay một lần tìm hiểu thuốc chữa bệnh cho con Chị vô tình biết đến GEXTRA 300 của NIFACO. Tìm hiểu thêm thông tin Chị ngay lập tức gọi đến NIFACO để được tư vấn rõ hơn về thuốc trị ghẻ này. Chị được các chuyên viên tư vấn rõ, thuốc thảo dược GEXTRA này chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên như: Ngãi Cứu, Tế Tân, Quế, Tam thất, Xương bổ, Hoàng kỳ, Địa liền, Địa du, Kiến cò, Phòng phong, Khương họat…  Có tác dụng điều trị dứt điểm bệnh ghẻ, hết ngứa, kích thích đẩy ủ bệnh lâu năm ra ngoài. Đồng thời tái tạo giúp da mịn màng, không để lại sẹo. Cũng thấy thuốc này được nhiều người sử dụng và hết bệnh nên Chị đã đặt một liều trình về điều trị cho Bé. Bé dùng thuốc đến nay chưa được một tháng nhưng tình hình thuyên giảm rất đáng kể. Da Bé không còn bị xỉn màu nữa, mịn và sáng hơn rất nhiều. Hiện tượng ngứa và sần da cũng gần như hết hẳn. Chị rất vui mừng vì đã tìm thuốc tốt chữa bệnh cho con mình. Hy vọng nhiều người sẽ biết đến GEXTRA 300 để chữa dứt điểm bệnh ghẻ ở da. Chúc bạn luôn vui khỏe!
http://khoibenhghe.com/danh-muc/san-pham-6784
ĐẶNG NHỰT QUANG Chủ sáng lập NIFACO NIFACO.com

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Câu Chuyện Của Một Bệnh Nhân Vẩy Nến Về Hành Trình Chữa Bệnh Của Anh Ấy.

Chào các bạn, Hôm nay, 29/10 là ngày vẩy nến thế giới, GEXTRA 300 – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *