1
Bạn cần tư vấn?

BỆNH GHẺ KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO CỦA CHỊ THANH Ở BẾN TRE KHI ĐIỀU TRỊ VỚI GEXTRA 300

Bệnh Ghẻ nếu không được chữa trị dứt điểm thì bệnh mãi sẽ là một vòng luẩn quẩn. Nó ảnh hưởng đến sức khỏe và gây mất thẩm mỹ cho người bệnh. Hôm nay NIFACO rất vui được chia sẻ câu chuyện của Chị Thanh (29 tuổi, Bến Tre) khi điều trị dứt điểm căn bệnh này.

Chị Thanh trước kia làm công nhân trong nhà máy chế biến thủy sản. Tuy nhiên làm ở đây được 1 thời gian thì lòng bàn tay của Chị bị nổi mụn nước và ngứa ngáy rất khó chịu.
Cứ nghĩ là do công việc thường tiếp xúc với nước và hải sản nên Chị có mua Cortibion về bôi. Sử dụng sản phẩm này được hơn 1 tuần thì Chị thấy chỗ da đó tróc ra và tạo da mới nên Chị yên tâm vì mình đã hết bệnh. Tuy nhiên vài tuần sau, chỗ da ấy lại tiếp tục nổi mụn nước, ngứa ngáy và bong tróc nhiều hơn trước. Nhiều chỗ da bị thương tổn còn rỉ máu, tiếp xúc với nước khiến Chị đau nhức kinh khủng. Đi khám tại bệnh viện da liễu thì Chị biết được mình bị bệnh ghẻ. Cũng có điều trị bệnh theo phác đồ của bác sĩ thì được 2 tuần sau thì bệnh bớt. Tuy nhiên Chị gặp phải một vấn đề là nếu còn thuốc thì khỏi bệnh nhưng hết thuốc thì vùng da tổn thương lại tiếp tục bong tróc. Bệnh của Chị không được chữa trị dứt điểm nên cứ mãi là một vòng luẩn quẩn. Chị bỏ tiền ra điều trị nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi. Căn bệnh này buộc Chị phải nghỉ việc vì môi trường làm việc khiến bệnh ngày một nặng hơn. Một lần có vào Hồ Chí Minh thăm bà con, Chị được người thân giới thiệu đến GEXTRA 300, điều trị được dứt điểm bệnh ghẻ này nên Chị có đến trực tiếp NIFACO để được tư vấn rõ hơn về bệnh cũng như sản phẩm. Đến NIFACO Chị rất hài lòng vì được các chuyên viên ở đây tư vấn thêm rất rõ ràng về bệnh của mình. Chị biết thêm bệnh ghẻ này là do biến thể nấm khuẩn dưới da. Nếu không chữa đúng phương pháp thích hợp mà quá lạm dụng thuốc kháng sinh và Corticol thì bệnh mãi không thể chữa trị được.
Tin tưởng theo phác đồ của NIFACO nên đã đặt mua 1 liệu trình gồm 1 tuýp thuốc bôi và 1 chai dung dịch xát khuẩn. Chị điều trị theo đúng hướng dẫn của NIFACO, mỗi ngày đều đặn bôi và sát khuẩn 2 lần. Mới đầu bôi thuốc thảo dược này Chị có cảm giác đỏ và xuất ra nhiều hơn. Tuy nhiên vì được các chuyên viên tư vấn đó là hiện tượng bình thường. Bệnh lâu ngày bị ủ bên trong, nên gặp thuốc mới xuất ra ngoài nhiều. Thành phần Ngãi cứu, Tế Tân, Quế, Tam thất, Xương bổ, Hoàng kỳ, Địa liền, Địa du, Kiến cò, Phòng phong, Khương họat…  giúp làm dịu nhẹ hiện tượng ngứa và bong tróc da, tái tạo da mới và không để lại sẹo chỉ sau 30 ngày. Chị kể “15 ngày đầu tiên thì mình thấy chỗ da bong tróc đã hết ngứa, bong tróc da cũng giảm đi rất nhiều. Sau 30 ngày hầu như bệnh đã hoàn toàn hết hẳn mà không để lại sẹo”. Điều trị dứt điểm được bệnh này khiến Chị rất vui mừng. Giờ thì Chị có thể dễ dàng tiếp xúc với nước và không còn ngại vì bàn tay bong tróc da của mình nữa. Lại thêm một khách hàng khác của NIFACO điều trị dứt điểm bệnh chàm da với GEXTRA 300. Hãy gọi đến NIFACO để là người dùng tiếp theo GEXTRA 300 thuốc thảo dược này nhé!
http://khoibenhghe.com/danh-muc/san-pham-6784
Chúc bạn luôn vui khỏe! ĐẶNG NHỰT QUANG Chủ sáng lập NIFACO NIFACO.com

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Câu Chuyện Của Một Bệnh Nhân Vẩy Nến Về Hành Trình Chữa Bệnh Của Anh Ấy.

Chào các bạn, Hôm nay, 29/10 là ngày vẩy nến thế giới, GEXTRA 300 – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *