1
Bạn cần tư vấn?

Bệnh Ghẻ Lây Qua Đường Tình Dục Như Thế Nào?

Con mạt ghẻ ngứa chúng thường lây lan từ người sang người vì do tiếp xúc gần gũi với nhau như quan hệ tình dục, ngủ chung giường, vô tình chạm vào ai đó.

Ngoài ra Mạt ghẻ cũng sẽ lây lan qua người do dùng chung với nhau khăn tắm, quần áo và cá vật dụng cá nhân khác nữa. Nếu được điều trị đúng cách các con mạt ghẻ sẽ chết và các cơn ngứa sẽ biến mất sau vài ngày hoặc vài tuần. Nhưng nếu không được điều trị, mạt ghẻ tiếp tục sinh sản dưới da, gây ra ngứa và đau rát nhiều hơn.

Hình ảnh có liên quan

Bệnh GHẺ lây qua đường tình dục không chỉ là những bệnh truyền nhiễm do virus hay vi khuẩn mà còn có thể là những bệnh da liễu bạn không ngờ tới.

Ghẻ ngứa lây qua đường tình dục nguy hiểm ở chỗ một người có thể lây ghẻ ngứa ngay cả khi chưa phát triệu chứng (thời gian ủ bệnh) tức là khi đã quan hệ tình dục Ghẻ cái đã lây lan nhưng chưa phát bệnh chúng nằm tại cơ thể cho đến khi đủ điều kiện phát triển chúng sẽ làm cho cá thể bệnh  và bệnh không thể phòng tránh bằng biện pháp bảo vệ an toàn tình dục thông thường.

Các triệu chứng thường  xảy ra khi bệnh ghẻ đã lây lan sang cơ thể :

  • Trên bộ phận sinh dục (ở nam giới).
  • Giữa các ngón tay và mặt phía trong lòng cổ tay;
  • Trên bề mặt ngoài của khuỷu tay và ở nách;
  • Xung quanh vòng eo và rốn;
  • Trên mông;
  • Xung quanh núm vú, đường áo ngực, và hai bên vú (ở phụ nữ);

Nếu bạn chú ý nếu có nhiều vảy, lở loét, bạn có thể đang mắc dạng ghẻ hiếm gặp được gọi là ghẻ vảy hay còn gọi là ghẻ Na-uy.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn bị bệnh ghẻ ngứa, có thể mất vài tuần trước khi bạn bị ngứa và lở loét da. Nhưng nếu bạn đã từng bị ghẻ ngứa trước đó, các triệu chứng có thể sẽ bắt đầu sau vài ngày.

Kết quả hình ảnh cho BỆNH GHẺ QUAN HỆ TÌNH DỤC
http://khoibenhghe.com/danh-muc/san-pham-6784

ĐẶNG NHỰT QUANG – NIFACO

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Câu Chuyện Của Một Bệnh Nhân Vẩy Nến Về Hành Trình Chữa Bệnh Của Anh Ấy.

Chào các bạn, Hôm nay, 29/10 là ngày vẩy nến thế giới, GEXTRA 300 – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *