1
Bạn cần tư vấn?

BỆNH GHẺ LỞ KHÔNG CÒN NỖI LO LẮNG CỦA CHỊ THU HẰNG Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

Hôm nay, NIFACO rất vui được chia sẻ câu chuyện của CHỊ THU Hằng (27 tuổi, Bà Rịa – Vũng Tàu) khi đã điều trị dứt điểm bệnh ghẻ lở từ GEXTRA 300.

Trước đó chị Thu Hằng bị bệnh ghẻ trên da. Bệnh này khiến chị  rất ngứa ngáy và khó chịu. Chị Thu Hằng chia sẻ mình rất mệt mỏi vì bệnh ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống.

Trước đây Chị Thu Hằng có điều trị rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng thật sự bệnh không có chút tiến triển nào hết.

Trong lúc tìm hiểu về thuốc điều trị bệnh trên mạng thì chị Hằng vô tình biết đến thuốc thảo dược  GEXTRA 300. Tìm hiểu thêm thấy loại thuốc này được sản xuất hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên, thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên và điều trị dứt điểm bệnh ghẻ  nên chị đã liên hệ tới NIFACO để được tư vấn thêm.

Chị được các chuyên viên của NIFACO tư vấn rất tận tình. Chị được giải thích rõ ràng về cơ chế và tác dụng của chai thuốc trị ghẻ GEXTRA 300 này trong điều trị bệnh ghẻ lở.

Được chiết xuất từ 100%  THẢO DƯỢC nên ĐẢM BẢO KHÔNG gây hại cho các cơ quan khác, KHÔNG có tác dụng phụ, KHÔNG gây đau đớn, KHÔNG  để lại bất cứ di chứng nào. ĐẶC BIỆT KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE BỞI VÌ THÀNH PHẦN TRONG  GEXTRA-300 GỒM Ngãi cứu, Tế Tân, Quế, Tam thất, Xương bổ, Hoàng kỳ, Địa liền, Địa du, Kiến cò, Phòng phong, Khương họat… toàn những thảo dược quý thiên nhiên dùng để chế biến thành dạng dung dịch tác dụng rất nhanh lên vết thương làm cho vết thương mau lành bệnh, bệnh ghẻ ngứa sẽ không quay lại.

Đặc biệt, dung dịch sát khuẩn với các thành phần diệt khuẩn, khử độc tố từ hoạt chất thiên nhiên giúp làm khô lớp ghẻ lở đã làm mủ.

Chị an tâm đặt một liệu trình điều trị cho riêng mình. Hằng ngày Chị Hằng làm theo đúng như lời khuyên của các chuyên viên. Chị sát khuẩn và bôi thuốc 3 lần/ngày. Đồng thời Chị kết hợp chế độ ăn uống khoa học.

Đến nay, sau 2 tháng điều trị bệnh của chị đã được điều trị dứt điểm, hết ngứa, lấy lại làn da hoàn hảo lúc trước.

Không những chị Thu Hằng mà còn rất nhiều khách hàng khác của NIFACO đã điều trị dứt điểm bệnh ghẻ lở này với thuốc GEXTRA 300. Bạn hãy nhanh tay gọi đến NIFACO để được tư vấn miễn phí và đặt mua thuốc trị ghẻ hiệu quả này nhé!

http://khoibenhghe.com/danh-muc/san-pham-6784

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 ĐẶNG NHỰT QUANG

 CHỦ SÁNG LẬP NIFACO

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Câu Chuyện Của Một Bệnh Nhân Vẩy Nến Về Hành Trình Chữa Bệnh Của Anh Ấy.

Chào các bạn, Hôm nay, 29/10 là ngày vẩy nến thế giới, GEXTRA 300 – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *