1
Bạn cần tư vấn?

Câu Chuyện Của Một Bệnh Nhân Vẩy Nến Về Hành Trình Chữa Bệnh Của Anh Ấy.

Chào các bạn,

Hôm nay, 29/10 là ngày vẩy nến thế giới, GEXTRA 300 – cũng xin chia sẻ tới mọi người nói chung và các bệnh nhân da liễu nói riêng về câu chuyện của một bệnh nhân vẩy nến về hành trình chữa bệnh của anh ấy.

“Thời gian đầu, bệnh chỉ là những vết mào nhỏ đỏ, ngứa chút chút, lúc đầu chưa có vảy rõ vì thế tôi cho rằng chỉ là bệnh ngoài da thông thường. Cứ kệ, Sau một thời gian, thấy ngứa nhiều hơn, về đêm không ngủ được, thế là ra hiệu thuốc, mô tả tình trạng bệnh và được giới thiệu một tuýp thuốc mỡ là Flucinar, bôi vài ngày thấy đỡ, bệnh chẳng có gì đáng lo.

Chuyện lặp đi lặp lại hơn năm. Mỗi lần tới họ lại giới thiệu một thứ mới. Họ có một câu làm tôi tin ” Mấy người bị như anh bôi cái này thì hết”. Tôi hỏi ” tôi bị làm sao?”. Họ nói ” viêm da thôi, không có gì phải lo”.

Thời gian sau bệnh phát nhiều hơn và lan rộng thêm ra các vùng da khác, ở da đầu, ở cùi chỏ, ở đầu gối, lại bôi thuốc đó, lại đỡ nhưng cảm giác bất an vì cứ lặp đi lặp lại, đặc biệt khi tôi ăn nhiều thịt, ăn mắm tôm và uống rượu thì bệnh nặng hơn. Mỗi lần như thế, tôi đều ghi lại những món ăn mà khiến bệnh nặng hơn. Tôi lo, lần tôi nhậu với cá ngừ, vẩy nổi lên và ngứa dữ dội.

Bệnh lan phát nhiều hơn nên tôi quyết định đi khám bệnh. Nghĩ đơn giản chỉ là bệnh da liễu thông thường, không có gì phức tạp nên tôi tới một phòng khám. Sau khi thăm khám, tôi được bác sĩ chỉ định điều trị bằng một loại thuốc dạng tiêm. Thấy bác sĩ lấy ống thuốc, tiêm một phát với lời hứa chắc nịch “sẽ hết bệnh”. Quả đúng là bệnh giảm rất rõ sau 2-3 ngày, gần như hết hẳn. Khen thầm ” ông này giỏi thiệt “.

Vài tháng sau, bệnh lại tái phát, lại tới ông bác sĩ cho chắc. Đã trải nghiệm rồi nên rất tin tưởng, lần trước ông bác sĩ rất linh nghiệm, nên lần này yên tâm lại tiêm thêm một mũi nữa.

Chỉ hơn 1 tháng sau, bệnh lại rục rịch và lan ra nhiều hơn, tôi lại lên chỗ ông bác sĩ để tiêm, và rồi cứ thế, mỗi lần bị bệnh là tôi lại tới chỗ bác sĩ đó để tiêm. Dần dần, tôi thấy bụng khó chịu, chướng hơn, vẩy lan phát ra toàn thân và các khớp bắt đầu thấy đau đau. Tôi bắt đầu tìm hiểu về các dấu hiệu của mình, và từ đó, tôi biết mình đã bị vẩy nến và đang lạm dụng thuốc chứa Corticoid.


Tôi liền tới bệnh viện để thăm khám, và kể lại chi tiết quá trình điều trị từ đầu cho đến bây giờ. Bác sĩ yêu cầu tôi có làm một số xét nghiệm và phát hiện mình bị suy thận, và bệnh đang biến chứng sang vẩy nến thể khớp, rất khó điều trị. – Trích: Thực trạng điều trị bệnh hiện nay –

Bệnh vảy nến là bệnh KHÔNG LÂY, bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến da làm cho đỏ da, bong vảy, da xấu xí khiến người xung quanh có sự kỳ thị, thậm chí bản thân người bệnh cũng mặc cảm. Bệnh lại rất dễ tái phát, bệnh nhân hay ngại ngùng, giấu bệnh, tâm lý căng thẳng, lo âu, stress.Mà chính Stress cũng chính là nguyên nhân làm bệnh vảy nến nặng lên và rất nhiều trường hợp bệnh nhân sau stress làm khởi phát bệnh vảy nến.

Việc điều trị cần phải có sự phối hợp rất chặt chẽ giữa thầy thuốc và người bệnh để có thể tìm ra phương pháp điều trị tối ưu, hiệu quả và phù hợp với hoàn cảnh người bệnh về kinh tế, công việc và gia đình.

Những Người bệnh cũng cần trang bị cho mình những kiến thức về bệnh, từ đó có những cách phòng chống và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất!

Gextra300 #ghengua #haclao #lác #ghẻ_phỏng #ghẻ
—————————————————————————–
Gextra 300 trị Ghẻ ngứa, ghẻ lờ, ghẻ phỏng, Hắc lào, ngứa vùng bẹn, mông hiệu quả cho trẻ nhỏ, mẹ mang thai và cho mọi đối tượng. Hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên.
Hotline 0945549795 – https://www.facebook.com/Gextra.nifaco/
https://m.me/Gextra.nifaco/
http://khoibenhghe.com
➡➡➡ GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN : 0945 549 795
Truy cập vào website : http://khoibenhghe.com/bai-viet/san-pham-ve-gextra-300-26013
———————————————————————-
✪ LƯU Ý : Các bạn quan tâm muốn được tư vấn:
➡ Gửi 3 hình ảnh về bệnh ghẻ ngứa, các bệnh về da cùng số điện thoại của bạn qua Zalo 0945 549 795
➡Gửi inbox 3 hình ảnh về bệnh ghẻ ngứa, mụn nước cùng số điện thoại của bạn qua Panpage.
📝Để lại số điện thoại và tình trạng của bạn để được Lương y tư vấn riêng cho trường hợp của bạn

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

9 MÓN ĂN DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH VẨY NẾN

Món ăn thuốc cho người bị vẩy nến! Hôm nay Công ty NIFACO xin gửi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *