1
Bạn cần tư vấn?

CHỊ CÚC Ở BÌNH THUẬN ĐÃ ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH VIÊM DA VỚI GEXTRA 300

Hôm nay NIFACO rất vui khi được chia sẻ câu chuyện của Chị Cúc (24 tuổi, Bình Thuận) khi điều trị dứt điểm bệnh viêm  da với thuốc GEXTRA 300

Chị Cúc chia sẻ mình bị bệnh viêm da  đã được 1 năm nay. Lúc trước Chị không biết mình bị bệnh viêm da tiết bã đâu mà cứ nghĩ bị da dầu mà thôi. Da của Chị thường xuyên có bóng nhờn, nổi vẩy mỡ vùng chữ T và ửng đỏ, ngứa ngáy rất khó chịu.

Chị CÚC (24 tuổi, Lâm Đồng)

Chị tưởng mình bị da dầu nên có đổi sữa rửa mặt và dùng mỹ phẩm trị nhờn da nhưng hiện tượng mãi vẫn không hết mà có dấu hiệu nặng hơn rất nhiều.

Đi khám tại bệnh viện da liễu thì Chị được thông báo mắc bệnh viêm da  và điều trị với phác đồ của bác sĩ được 3 tháng nhưng không có kết quả gì hết. Quá lạm dụng thuốc Tây khiến vùng da đó bị tổn thương và ửng đỏ nhiều hơn.

Hình ảnh có liên quan

Hoang mang trước việc điều trị hết thuốc này đến thuốc khác mà bệnh không hết nên Chị đã tìm hiểu trên rất nhiều trang mạng với hy vọng tìm được loại thuốc tốt để chữa bệnh.

May mắn thay khi một lần lướt Facebook thì Chị biết đến GEXTRA 300 của NIFACO nên Chị đã gọi đến để được tư vấn với hy vọng lần này tìm ra loại thuốc tốt.

Chị được các chuyên viên của NIFACO tư vấn rất nhiệt tình. Chị biết thêm thuốc thảo dược này được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như: Ngãi cứu, Kiến cò… Những loại thảo dược này có tác dụng hết ngứa, giúp da hết bong tróc, sát khuẩn, diệt tận gốc nấm khuẩn ẩn dưới da.

An tâm về chất lượng sản phẩm nên Chị có đặt mua 1 liệu trình về điều trị. Hằng ngày Chị đều đặn sát khuẩn và thoa thuốc bôi đặc trị lên vùng da bị tổn thương. Trong 10 ngày đầu tiên Chị đã cảm nhận được vùng da bớt ngứa và mẩn đỏ hơn rất nhiều. Kết thúc liệu trình điều trị 30 ngày thì các dấu hiệu bong tróc vẩy mỡ cũng như ngứa hoàn toàn biến mất.

Tuy nhiên khi điều trị hết bệnh Chị nghe đâu là sẽ tái lại nên rất lo lắng. Chị có gọi đến NIFACO để được tư vấn thêm thì được các chuyên viên ở đây hướng dẫn cụ thể về chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Theo lời khuyên của các chuyên viên sau khi điều trị dứt điểm bệnh viêm da, Chị hạn chế ăn hải sản, giữ vệ sinh cơ thể nên đến nay bệnh hoàn toàn không có dấu hiệu tái lại.

Không những Chị Cúc mà còn có rất nhiều khách hàng khác của NIFACO đã điều trị dứt điểm bệnh viêm da tiết bã nói riêng cũng như các bệnh về viêm da ghẻ ngứa, ghẻ lở nói chung. Hãy gọi đến NIFACO để được tư vấn miễn phí và trở thành người dùng tiếp theo của  thuốc thảo dược này.

http://khoibenhghe.com/danh-muc/san-pham-6784

Chúc bạn luôn vui khỏe!

ĐẶNG NHỰT QUANG

chủ sáng lập NIFACO

NIFACO.com

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Câu Chuyện Của Một Bệnh Nhân Vẩy Nến Về Hành Trình Chữa Bệnh Của Anh Ấy.

Chào các bạn, Hôm nay, 29/10 là ngày vẩy nến thế giới, GEXTRA 300 – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *