1
Bạn cần tư vấn?

CHỊ OANH Ở CẦN THƠ ĐÃ TRỊ KHỎI BỆNH THÚI MÓNG CHÂN BẰNG GEXTRA 300

Chào bạn Bệnh nấm móng chân thường gặp ở những người thường xuyên tiếp xúc với nước nên làm cho móng chân lên nấm dẫn đến ăn sâu bên trong da thịt, câu chuyện sau đây của chị OANH – 30 tuổi – ở CẦN THƠ đã thoát khỏi bệnh này.
Chị Oanh là chủ một nhà hàng ở CẦN THƠ nên chị thường xuyên đi tìm nguồn HẢI SẢN ở nhiều nơi. Chị thường xuyên tiếp xúc với nước do đi tìm nguồn hải sản, đi thuyền để tìm ra nhiều nơi bán hải sản tốt nên móng chân của chị thường xuyên ẩm ướt làm cho móng chân bị thúi. Hàng ngày do chị phải đi nhiều nên móng chân hành chị rất nhiều , ai bị bệnh này mới hiểu móng chân rất đau tận xương gây ra nhiều nước mủ màu trắng trông rất ghê rợn. Chị có dùng thuốc DEP để điều trị bệnh thúi móng chân của chị nhưng sau một tháng mà bệnh cũng không khỏi mà nó còn lan rộng ra là chị đi đứng rất khó khăn.
Trong lúc chị đang bối rối không biết dùng thuốc gì để điều trị bệnh triệt để  cho chị còn có thời gian lo cho công việc của chị thì vô tình chị tìm trên mạng biết được thuốc GEXTRA 300 này dùng để trị bệnh của chị triệt để lắm. Nên chị gọi điện đên NIFACO để nhờ tư vấn. Được sự tư vấn tận tình của chuyên viên công ty NIFACO nên chị đã dùng thuốc này cho bệnh của chị. Thật bất ngờ được chị chia sẻ lại với chúng tôi là chỉ cần 3 ngày là móng chân đã bắt đầu khô và không còn chảy rỉ nước màu trắng đục nữa nên làm chị rất vui.
Khoảng một tháng sau thì móng chân của chị đã mọc ra trở lại, không còn xấu xí như ngày xưa. Chị đến công ty NIFACO để cám ơn và vui sướng chia sẻ câu chuyện của mình.
http://khoibenhghe.com/danh-muc/san-pham-6784
Chúc bạn nhiều niềm vui. ĐẶNG NHỰT QUANG CHủ sáng lập NIFACO NIFACO.com

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

9 MÓN ĂN DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH VẨY NẾN

Món ăn thuốc cho người bị vẩy nến! Hôm nay Công ty NIFACO xin gửi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *