1
Bạn cần tư vấn?

CHỊ PHÚC Ở KHÁNH HÒA ĐÃ ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH GHẺ NGỨA CHỈ SAU MỘT THÁNG SỬ DỤNG GEXTRA 300

Hôm nay NIFACO rất vui được chia sẻ câu chuyện của chị Phúc (43 tuổi, Bạc Liêu) đã điều trị dứt điểm căn bệnh ghẻ ngứa chỉ sau 1 tháng dùng GEXTRA 300

Bệnh ghẻ ngứa thật sự không phải là căn bệnh nguy hiểm, Tuy nhiên nó ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ cũng như khiến người bệnh hết sức khó chịu mỗi khi bệnh khởi phát thường về đêm làm da rất ngứa ngáy khó chịu.

CHỊ PHÚC (43 tuổi, Bạc Liêu)

Cũng giống như nhiều người khác, lúc đầu Chị không biết mình bị bệnh ghẻ ngứa  đâu. Thấy vùng da quanh cánh tay rất khó chịu, nhưng cũng không nghĩ mình mắc bệnh này nên rồi thôi không điều trị gì hết.

Nhưng bệnh mỗi lúc một nặng hơn, có khi mẩn đỏ, ngứa dữ dội, xuất hiện nhiều mụn nước nhỏ nhỏ kèm theo

Chị có đi khám tại bệnh viện da liễu thì được biết mình bị ghẻ ngứa nên cũng điều trị theo toa thuốc của bác sĩ được hơn 3 tháng nhưng bệnh cứ tái đi tái lại rất nhiều lần.

Chị cũng đã tìm đến thuốc Tây y, thuốc thảo dược của Mỹ nhưng bệnh hết rồi cứ thế tái lại. Mất lòng tin khi sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nên niềm vui lớn nhất của chị lúc này là tìm được thuốc tốt để chữa bệnh.

Một lần tìm hiểu các sản phẩm thuốc  đông y dùng thảo dược cho dễ sử dụng thì chị biết đến GEXTRA 300 điều trị dứt điểm các loại bệnh ghẻ

Không ngại đường xa chị trực tiếp đến công ty NIFACO để tìm hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm. Vì đã nghiên cứu rất kỹ về thuốc GEXTRA 300 này, nên khi được các chuyên viên tư vấn thêm về bệnh và cách sử dụng nên chị Phúc rất yên tâm và sử dụng.

Đặt mua một liệu trình về điều trị, cảm nhận đầu tiên của chị Phúc khi dùng thuốc này là ngứa và mẩn đỏ hơn nhiều. Tuy nhiên đã được tư vấn rõ về cơ chế kích thích đẩy ủ bệnh ra ngoài của thuốc nên chị cũng yên tâm.

Với các thành phần thảo dược thiên nhiên GEXTRA-300 bao gồm Ngãi cứu, Tế Tân, Quế, Tam thất, Xương bổ, Hoàng kỳ, Địa liền, Địa du, Kiến cò, Phòng phong, Khương họat… toàn những thảo dược quý thiên nhiên dùng để chế biến thành dạng dung dịch tác dụng rất nhanh lên vết thương làm cho vết thương mau lành bệnh, bệnh ghẻ ngứa sẽ không quay lại..

Hết tuần thứ hai thì chị Phúc bắt đầu thấy những vẩy trắng  ở da cũng từ từ hết. Hàng ngày chị làm theo đúng hướng dẫn của các chuyên viên, đồng thời có một chế độ ăn uống khoa học. Kết thúc liệu trình một tháng bệnh của chị đã hoàn toàn được điều trị dứt điểm.

Khi bạn bị các vấn đề về bệnh ghẻ, đừng quá lo lắng hãy gọi ngay đến NIFACO để được tư vấn miễn phí cũng như đặt mua  thuốc thảo dược hiệu quả này nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

http://khoibenhghe.com/danh-muc/san-pham-6784

ĐẶNG NHỰT QUANG

Chủ sáng lập NIFACO

NIFACO.com

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Câu Chuyện Của Một Bệnh Nhân Vẩy Nến Về Hành Trình Chữa Bệnh Của Anh Ấy.

Chào các bạn, Hôm nay, 29/10 là ngày vẩy nến thế giới, GEXTRA 300 – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *