1
Bạn cần tư vấn?

Chị Phúc ở Phú Thọ khỏi Mụn nước, ngứa ngáy, bong tróc da sau 1 tuần dùng Gextra 300

 Mụn nước, ngứa ngáy, bong tróc da nhưng không biết là tình trạng gì?

Chị Phúc (ở Phú Thọ)

Khoảng hơn 1 năm nay, khu vực cách tay, bàn tay tôi xuất hiện những mụn nước li ti ngứa và khó chịu. Ban đầu chúng xuất hiện khá ít, sau đó tôi thấy tình trạng ngày càng nặng hơn, những mụn nước này ngày càng lan rộng, rất ngứa, khi gãi thì nó vỡ ra rồi khô lại và da sần sùi bong tróc khiến tôi không biết mình đang mắc phải vấn đề gì.

Ghẻ nước, căn bệnh rất dễ mắc trong thời tiết hiện nay và đây là cách phòng tránh - Ảnh 2.

Tôi rất lo lắng và đi khám da liễu , được Bác sĩ chẩn đoán viêm da cơ địa, Bác sĩ kê thuốc điều trị. Vậy mà điều trị đã khá lâu nhưng cũng không thuyên giảm được bao nhiêu. Tôi cùng đi khám đông y nhưng cũng không khá hơn nên tôi rất chán nạn. Là một dược sĩ tây Y tôi đã tìm mọi cách để điều trị nhung không thành công. Tôi thấy suy sụp mất tự tin vói bạn bè.

May mắn khi hôm đó, tôi ngồi lướt Facebook tôi thấy thông tin mọi người chia sẽ về một loại thuốc điều trị bệnh giống tôi đang mắc phải. Tôi tò mò vào đọc và tìm hiểu tôi biết được thuốc này Tên là Gextra 300 chuyên dùng đặc trị bệnh ngứa ngoài da, nấm da viêm da cơ địa và thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên tôi rất yên tâm và đã mua về điều trị thử. Có bệnh thì vái tứ phương,  tôi rất mong là mình điều trị hết bệnh.

sau 3 tuần điều trị

Vài ngày đầu tôi thấy da mềm và dịu hơn, đỡ ngứa ngáy hẳn. Sau 2 đến 3 tuần những cái mụn nước khô và lành hẳn không còn ngứa ngáy, tình trạng bong tróc da cũng giảm tới 90% luôn. Tôi tiếp tục điều trị thêm 2 tuần nữa thì da tay tôi khỏi hẳn mềm mại hơn và tình trạng bong da không còn. Tôi ngủ ngon hơn, dễ chịu hơn tinh thần phấn chấn lên.

Mình vui lắm, nên mình chia sẽ để nhiều người nhanh khỏi bệnh nhé !

Đây là câu chuyện của một khách nữ đã sử dụng thuốc Gextra 300 chia sẽ để các bạn và người thân chọn đúng sản phẩm để điều trị bệnh Ghẻ ngứa, mụn ngứa ngoài da tránh tốn kém tiền bạc và nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh phiền toái này.

#Gextra 300 #ghengua #haclao #lác #ghẻ_phỏng #ghẻ

—————————————————————————–

Gextra 300 trị Ghẻ ngứa, ghẻ lờ, ghẻ phỏng, Hắc lào, ngứa vùng bẹn, mông hiệu quả cho trẻ nhỏ, mẹ mang thai và cho mọi đối tượng. Hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên.

Hotline 0945549795 – https://www.facebook.com/Gextra.nifaco/

https://m.me/Gextra.nifaco/

➡➡➡ GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN : 0945 549 795

Truy cập vào website : http://khoibenhghe.com

kênh youtube https://www.youtube.com/channel/UCPY14VWdWgj2GNEFxhabTjA

———————————————————————-

✪ LƯU Ý : Các bạn quan tâm muốn được tư vấn:

➡ Gửi 3 hình ảnh về bệnh ghẻ ngứa, các bệnh về da cùng số điện thoại của bạn qua Zalo 0945 549 795

➡Gửi inbox 3 hình ảnh về bệnh ghẻ ngứa, mụn nước cùng số điện thoại của bạn qua Panpage.

📝Để lại số điện thoại và tình trạng của bạn để được Lương y tư vấn riêng cho trường hợp của bạn

Đặng Nhựt Quang

NIFACO

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *