1
Bạn cần tư vấn?

CHỊ VY Ở HÀ GIANG ĐÃ KHỎI BỆNH GHẺ Ở VÙNG KHỦY TAY NHỜ GEXTRA 300

Chào bạn!

NIFACO rất vui khi chia sẻ đến bạn câu chuyện của Chị VY(45 tuổi, HÀ GIANG) vì đã tìm ra phương pháp chữa trị dứt điểm bệnh ghẻ ngứa bằng GEXTRA 300.

Chị VY (45 tuổi, HÀ GIANG)

Chị bị thường xuyên bị ngứa ở  tay và chân gần đây xuất hiện mụn nước ở khủy tay nhiều lên mặc dù vậy chị vẫn không dám dùng thuốc Tây để vậy, lúc đầu cũng cũng cải thiện được thời gian đầu và khoảng 1 tuần sau đó khi thức dậy xuất hiện ngày một nhiều và nhìn  thấy nhiều lớp vẩy màu trắng. Chị đi khám bác sĩ thì được chẩn đoán bị ghẻ ngứa và viêm da dị ứng.

Chị lên mạng tìm kiếm phương pháp chữa trị dứt điểm thì thấy thuốc GEXTRA 300. Chị nghiên cứu và tìm hiểu hoạt chất, công dụng thuốc và gọi đến chuyên viên tư vấn thêm.

 Thuốc GEXTRA 300 có khả năng TẠO MÀN CHE PHỦ chống lại sự xâm nhập của ký sinh trùng: khi thoa thuốc lên vùng bị nhiễm bệnh trên da, thuốc bao phủ và tạo lớp màng bảo vệ nơi tổn thương, không còn ngứa trong lần sử dụng đầu tiên.

Chị tin tưởng và đặt mua một liệu trình về dùng, tuân thủ theo phác đồ điều trị ăn uống kiêng khem những món ăn có khả năng gây ngứa và tập luyện theo bài tập của chuyên viên cung cấp.

Sau một tháng điều trị thì bệnh của Chị cũng thuyên giảm được 50% và khi dùng hết 1 liệu trình thì bệnh của Chị đã khỏi hẳn, đau nhức ở cổ đã khỏi hẳn, cử động cũng thoải mái hơn rất nhiều. Chị vui lắm.

NIFACO đã đưa đến thuốc GEXTRA 300 đến một người nữa để giúp thoát khỏi căn bệnh khó chịu này. Còn bạn thì sao? Hãy gọi ngay đến NIFACO theo Hotline 0945 549 795 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn cho mình bạn nhé!

http://khoibenhghe.com/danh-muc/san-pham-6784

Chúc bạn luôn vui khỏe!

ĐẶNG NHỰT QUANG

Chủ sáng lập NIFACO

NIFACO.com

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Câu Chuyện Của Một Bệnh Nhân Vẩy Nến Về Hành Trình Chữa Bệnh Của Anh Ấy.

Chào các bạn, Hôm nay, 29/10 là ngày vẩy nến thế giới, GEXTRA 300 – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *