1
Bạn cần tư vấn?

Cơ Quan Sinh Dục Có Dấu Hiệu Bệnh Ghẻ Cần Phát Hiện Sớm Và Chữa Trị Ngay!

Vùng kín là nơi dễ bị lây lan bệnh ghẻ do tiếp xúc da thịt với người bệnh (nhất là nam giới) hoặc vô tình dùng chung các vật dụng các nhân với người khác, khi mắc bệnh chúng ta chưa biết ngay vì không có dấu hiệu gì thời gian ủ bệnh từ 5 đến 10 ngày mới phát hiện.
Theo ý kiến chuyên môn của các bác sỹ, bệnh ghẻ hay bệnh ghẻ lở ở cơ quan sinh dục nếu không sớm được chữa trị mà để bệnh dây dưa, kéo dài sẽ rất dễ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm như ghẻ nhiễm khuẩn (viêm da mủ, viêm nang lông, chốc nhọt), ghẻ viêm da hóa (bên cạnh các biểu hiện của bệnh ghẻ còn có các tổn thương khác: đám viêm da đỏ, 15 – 20cm đường kính, trên nền đỏ rải rác có mụn nước, vết trợt, khô hoặc chảy dịch, ngứa gây ra bệnh eczema) và ghẻ nhiễm khuẩn có biến chứng viêm cầu thận cấp là biến chứng nguy hiểm nhất. Đặc biệt, ghẻ ở bộ phận sinh dục dễ viêm mủ hay hình thành vết loét dạng săng, giống như săng giang mai. Vì thế, tốt nhất là bạn nên phòng bệnh bằng cách giữ vệ sinh thân thể, đặc biệt là “vùng kín” (tắm rửa, thay quần áo hàng ngày), tránh tiếp xúc cơ thể với người bị ghẻ (không nằm chung giường, mặc chung quần áo, dùng chung khăn tắm, chăn màn hay quan hệ tình dục với người bị ghẻ), cải thiện môi trường sống và làm việc để có một sức khỏe tốt nhất, tránh được những bệnh viêm nhiễm giống như ghẻ cơ quan sinh dục.
Kết quả hình ảnh cho dùng chung  vật dụng cá nhân
Cũng giống như chứng ghẻ ở các bộ phận khác, ghẻ cơ quan sinh dục có thể được điều trị bằng thuốc DEP bôi lên vết ghẻ 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối hoặc thuốc E-u-r bôi 1 lần vào buổi tối. Trường hợp nhiễm khuẩn, dùng dung dịch milian hay eosin phối hợp các thuốc bôi ngoài da và kháng sinh uống nhằm trị bệnh dứt điểm. Điều trị bằng đông y có thể cho bệnh nhân tắm lá đắng, lá ba gạc, lá đào, lá xoan…, bôi dầu hạt máu chó. Lưu ý, nguyên nhân chính gây ra bệnh ghẻ là do lây lan nên cần điều trị cùng một lúc cả người bệnh lẫn người liên quan; tránh cào gãi, chà xát bởi gãi ghẻ nhiều, thường xuyên và triền miên sẽ gây ra sự bội nhiễm hay nhiễm trùng thứ phát như nhọt đầu đinh, nhọt mủ, eczema… Ngoài ra, quần áo, chăn màn của người bệnh phải được giặt sạch phơi thật khô. Khi có một đợt dịch lây lan nhiều cần tẩy uế quần áo, chăn màn bằng cách dùng DDT rắc vào quần áo, đậy kín trong 48 giờ, sau đó đem giặt kỹ rồi mới dùng lại. Hãy cố gắng điều trị bệnh tận gốc, đừng để nó gây ra những biến chứng nguy hiểm đối với bản thân bạn và lây lan sang những người thân của bạn nhé! Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu trị căn bệnh này nhanh chóng, hiệu quả, bạn có thể đăng ký qua mạng để được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0945 549 795  hoặc nhận tư vấn online. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng lòng cùng bạn và người thân chăm sóc sức khỏe. ĐẶNG NHỰT QUANG NIFACO.com

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Kết quả hình ảnh cho Lindane

Bệnh Ghẻ Nước Ở Trẻ Em Điều Trị Sao Cho Nhanh Lành

Bệnh ghẻ nước rất phổ biến, với các triệu chứng mụn nước nổi trên da, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *