1
Bạn cần tư vấn?

ĐIỀU TRỊ BỆNH GHẺ LỞ, GHẺ NGỨA BẰNG THUỐC CORTICOID CÓ THẬT SỰ TỐT?

Hiện nay thuốc Corticoid được xem là phương pháp được nghĩ tới đầu tiên khi bạn mắc bệnh về da trong đó có Bệnh GHẺ.

Tuy nhiên điều trị bệnh ghẻ bằng thuốc Corticoid có thật sự tốt? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Từ trước đến nay không thể phủ nhận rằng thuốc Tây có chứa thành phần Corticoid giúp bệnh nhân chàm thoát khỏi hiện tượng ngứa ngáy, bong tróc da. Nhiều người cho rằng loại thuốc này có công hiệu rất tốt vì chỉ sau 2 – 3 ngày sử dụng bệnh chàm gần như hết hoàn toàn.

ĐIỀU TRỊ BỆNH GHẺ LỞ, GHẺ NGỨA BẰNG THUỐC CORTICOID CÓ THẬT SỰ TỐT?

Tuy nhiên thuốc Tây chứa nhiều thành phần Corticoid cũng có cái hai mặt của nó. Nhiều người lầm tưởng mình đã hết bệnh nhưng thực chất mầm bệnh vẫn bị ủ bên trong và tất nhiên sẽ phát ra nhiều, nặng hơn khi gặp điều kiện thuận lợi.

Qua nhiều năm tư vấn bệnh ghẻ, NIFACO nhận thấy có rất nhiều bệnh nhân bị “nghiện” Corticoid vì cứ dứt thuốc ra là bệnh lại tái phát. Thuốc chứa Corticoid còn gây ra những tác dụng phụ khác như: Nhiễm trùng da, phát mụn li ti và loãng xương, gây ra các bệnh về xương khớp nếu như bị nhiễm Corticoid.

Vậy điều trị thuốc nào mới hiệu quả?

Thấu hiểu được những vấn đề mà các bệnh nhân chàm phải đối mặt khi điều trị với thuốc chứa Corticoid. Vì vậy các chuyên gia của NIFACO đã nghiên cứu và cho ra đời thuốc GEXTRA 300 có tác dụng điều trị dứt điểm bệnh lở, ghẻ ngứa.

Thuốc xịt dạng lỏng GEXTRA 300  là sự kết hợp giữa các thảo dược thiên nhiên như: Ngãi cứu, Tế Tân, Quế, Tam thất, Xương bổ, Hoàng kỳ, Địa liền, Địa du, Kiến cò, Phòng phong, Khương họat… giúp làm dịu ngứa ngáy, kháng khuẩn, hết sưng viêm. Kích thích ủ bệnh từ trong ra ngoài.

CÔNG DỤNG CỦA GEXTRA-300 NHƯ SAU: 

  • Giúp cho các loại Ghẻ ngứa, Ghẻ lở loét ngoài da sẽ chấm dứt ngứa và lành da sau khi dùng từ 3 đến 5 ngày tùy vào cơ địa của mỗi người.
  • Các lớp da non sẽ dần hình thành.
  • Miệng da bị lở loét sẽ liền lại đến khi không còn nhìn thấy lở loét da.
  • Điều trị khỏi và không để lại di chứng hoặc dị ứng da.

Với những tác dụng nổi bật trên NIFACO chắc chắn rằng GEXTRA 300 sẽ là giải pháp tốt nhất để điều trị dứt điểm bệnh ghẻ mà không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Hãy là người bệnh thông minh khi lựa chọn giải pháp điều trị ghẻ trên da cho mình bạn nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

http://khoibenhghe.com/danh-muc/san-pham-6784

ĐẶNG NHỰT QUANG

Chủ sáng lập NIFACO

NIFACO.com

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Câu Chuyện Của Một Bệnh Nhân Vẩy Nến Về Hành Trình Chữa Bệnh Của Anh Ấy.

Chào các bạn, Hôm nay, 29/10 là ngày vẩy nến thế giới, GEXTRA 300 – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *