1
Bạn cần tư vấn?

GEXTRA 300 CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH GHẺ NGỨA NGOÀI DA

BỆNH GHẺ KHỞI ĐẦU MỘT CÁCH ÂM THẦM, KHÔNG RÕ RÀNG.

LÚC ĐẦU TỪ BỆNH GHẺ SAU ĐÓ DẪN ĐẾN CÁC BIẾN CHỨNG KHÁC NHƯ BỆNH CHÀM HÓA, VIÊM DA, BỘI NHIỄM VI CẦU, NHIỄM TRÙNG HUYẾT, VIÊM VI CẦU THẬN CẤP.

SỬ DỤNG THUỐC NÀO HIỆU QUẢ ĐỂ NGĂN CHẶN TRIỆT ĐỂ BỆNH GHẺ NÀY MÀ KHÔNG SỢ BIẾN CHỨNG, LÂY LAN TỪ NGƯỜI KHÁC

Hình ảnh có liên quan
Hình ảnh có liên quan

Theo thông tin trên VNEXPRESS.net đưa ra một số nguy hiểm về bệnh ghẻ như sau:

 Bé Lan nổi nhiều mụn, người nhà nghĩ cháu bị rôm sảy nên mua lá về đun nước tắm và bôi thuốc mỡ. Sau 3 tuần mặt bé phù, sốt, được chẩn đoán là viêm cầu thận cấp. Bé Lan nhập viện trong tình trạng mặt phù, bàn chân sưng tấy, có mụn mủ, bóng mủ và kèm theo sốt. Các bác sĩ chẩn đoán bé bị chốc lở có bội nhiễm, đã biến chứng thành viêm cầu thận cấp.

 BẠN CÓ BIẾT RẰNG

    ➡ ĐA SỐ NGƯỜI BỆNH GHẺ KHÔNG BIẾT TRIỆU CHỨNG VÀ PHÒNG NGỪA BỆNH GHẺ

    ➡ TỶ LỆ LÂY NHIỄM RẤT CAO TỪ NGƯỜI XUNG QUANH.

    ➡ HẦU NHƯ MỌI NGƯỜI AI CŨNG GẶP TRONG ĐỜI ÍT NHẤT 1 LẦN NHƯNG NẾU KHÔNG ĐIỀU TRỊ KHỎI HẲN THÌ SẼ ĐỂ LẠI NHIỀU HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG.

    ➡ CON SỐ HƠN 50% NGƯỜI MẮC BỆNH KHÔNG BIẾT LÀM THẾ NÀO ĐIỀU TRỊ  BỆNH ĐẾN KHI THOÁT KHỎI HẲN BỆNH.

 BẠN ĐANG MẮC PHẢI MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU:

 • Bạn đã bị lở loét ngoài da lâu ngày không khỏi, và càng ngày càng loét nhiều hơn.
 • Bạn bị loét da sau các tai nạn, chấn thương không khỏi và luôn chảy nước vàng, da bị thối.
 • Bạn bị loét da sau khi nổi mụn bị vỡ, hoặc các loại hạch mưng mủ và vỡ đầu không lành da.
 • Bạn bị loét da toàn thân gây ngứa ngáy, chảy nước vàng, không liền miệng.
 • Các loại lở loét ngoài da làm hoại tử dần các tế bào da xung quanh và có nguy cơ phải cắt bỏ các tế bào hoặc cắt bỏ tứ chi để tránh trường hợp nhiễm trùng.
 • Bị lở loét do nằm một chỗ lâu ngày với các bệnh nhân bị liệt,…
 • Các vết lở loét da không lành trở lại để tiếp tục các phẫu thuật cấy ghép xương, da,…
 • Bạn hay bị ngứa vùng bụng dưới, xung quanh cạp quần vùng bẹn và vùng mông đã bệnh kéo dài nhiều tháng đã khám và điều trị nhưng không khỏi
 • Con của bạn bị  hăm da ở bẹn lâu dài có khả năng đã bị nhiễm khuẩn
 • Bạn đã mắc bệnh ban đầu  không thấy ngứa nhiều nhưng gần đây đã bị các vết thâm nhỏ và lan rộng ra dần.
 • Vùng bẹn trái của bạn có các vết nhăn da và thâm đen đã mấy tháng nay.
 • Vùng bụng dưới của bạn không bị hăm, nhưng có các nốt đỏ ửng, nhưng không nổi lên, bạn chỉ ngứa bụng dưới nhiều vào đêm, và mỗi khi đụng vào, càng gãi càng ngứa hơn, gãi thêm thì rát…
 • Bạn đang tìm một loại thuốc điều trị nào đó hữu hiệu đỡ tốn thời gian, công sức và tiền bạc nữa

 1.BỆNH GHẺ XẢY RA DAI DẲNG VÀ DỄ DÀNG LÂY NHIỄM:

Bệnh ghẻ ngứa, ghẻ nước nếu không được chẩn đoán và điều trị đúng đắn, bệnh kéo dài, ngứa gãi gây mất ngủ, suy nhược thần kinh, mặt khác bệnh có thể lây lan trong gia đình, tập thể có khi thành dịch đòi hỏi phải giải quyết khẩn cấp.

2. BỆNH GHẺ NGỮA DỮ DỘI VỀ ĐÊM GÂY KHÓ NGỦ, BỨC RỨC :

 

 

 

 

 

 

 Ban đêm ghẻ cái bò ra khỏi hang tìm ghẻ đực, đây là lúc ngứa nhất, dễ lây truyền nhất, vì ngứa gãi làm vương vãi cái ghẻ ra quần áo, giường chiếu… Vào ban ngày “cái ghẻ” sẽ ngủ yên, nhưng vào ban đêm “cái ghẻ” đẻ trứng chính vì vậy vào ban đêm người bệnh rất ngứa, ngứa dữ dội.

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

Chị Như Ánh -42 Tuổi ở Quảng Nam chia sẻ : ” Do làm vườn có 1 lần tôi bị ngứa rất nhiều nên tôi thường xuyên gãi gây ra nhiều vết loét ngày càng lây lan nhanh ra các vùng khác trên cơ thể rất nhanh, tôi đi khám bệnh bác sỹ nói tôi bị ký sinh trùng ghẻ ngứa hoành hành nên bác sỹ kê toa để về vừa uống vừa thoa ngoài da sau hơn 3 tuần mà không thấy đỡ ngứa nên tôi không dùng thuốc Tây nữa.

Tình cờ tôi lên mạng gặp một địa chỉ bán GEXTRA-300 của công ty NIFACO là sản phẩm trị ghẻ lở ngoài da được miêu tả giống tình trạng của tôi đang bị tôi cũng chưa tin nhưng vì tình trạng của tôi bị ngứa ngoài da hàng ngày rất khó chịu và mất thẩm mỹ trên da nên tôi đặt hàng 1 chai dùng thử với giá cũng vừa phải.

Thật bất ngờ là sau 3 ngày đầu tiên cảm thấy bớt ngứa, tôi quan sát thấy trên vùng da của mình bắt đầu khô hẳn lại, không còn lây lan sang những vùng khác trên da đến ngày thứ 15 thì khỏi sau khi điều trị và sau 30 ngày thì những vết thâm trước đây do ghẻ ngứa gây ra bắt đầu khỏi hẳn  giống như đã dùng kem dưỡng da khỏi sẹo nữa. Tôi rất vui vì đã tìm được đúng thuốc điều trị cho tôi nên nếu ai có mắc căn bệnh giống tôi thì tôi sẽ giới thiệu liền cho họ.”

Minh Thư – Nam Định chia sẻ: “Tôi là con gái, tôi sống rất sạch sẽ gọn gàng nhưng ở cùng đứa em trai nó bị ghẻ rồi lây cho cả nhà, tôi đã ra hiệu thuốc tây mua thuốc nhưng khi bôi rất đau rát mà cuối cùng vẫn không khỏi, cho đến khi lên mạng tìm được bài thuốc GEXTRA-300,

Tôi điều trị được vài ngày thì đỡ hơn nhiều, sau 1 tuần tôi đã khỏi bệnh.Thuốc rất hiệu nghiệm, đầu tiên tôi còn nghi ngờ nên chỉ mua 1 lọ thuốc để dùng trước xem có hiệu quả không, bây giờ thì tôi yên tâm rồi, tôi đã mua thêm 2 lọ thuốc nữa để điều trị cho cả nhà”

 NẾU BẠN ĐANG LO LẮNG VỀ BỆNH CỦA MÌNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ VỀ BỆNH GHẺ NGỨA, HOẶC BỆNH NGOÀI DA. BẠN HÃY ĐĂNG KÝ NGAY PHÍA BÊN DƯỚI

Hiện Nay có một số Thuốc Tây y điều trị bệnh ghẻ nước thường  có nhiều độc tính như D.E.P. (dietyl phtalat); Benzyl benzoat (Ascabiol, scabitox, zylate); Permethrin cream 5%; Lin-da-e (gamma – benzen hexachlorid). Khi dùng các loại thuốc này  bệnh nhân cần tuyệt đối cẩn thận và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình điều trị bệnh lâu dài mới có cơ hội lành bệnh. Một số người bệnh do việc bôi thuốc ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày, ảnh hưởng đến công việc nên rất khó tuân thủ nghiêm ngặt quy trình điều trị bệnh, dẫn đến bệnh kéo dài hàng năm và gây chàm hóa.

BẠN YÊN TÂM KỂ TỪ BÂY GIỜ BẠN SẼ KHÔNG CÒN LO LẮNG !!!

CÔNG TY NIFACO CÓ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH LỞ LOÉT NGOÀI DA, ĐIỀU TRỊ BỆNH GHẺ LỞ, GHẺ NGỨA, HẮC LÀO, PHỎNG DA  HỮU HIỆU.

CÔNG DỤNG CỦA GEXTRA-300 NHƯ SAU: 

 • Giúp cho các loại Ghẻ ngứa, Ghẻ lở loét, Viêm da ngoài da sẽ chấm dứt ngứa và lành da sau khi dùng từ 3 đến 5 ngày tùy vào cơ địa của mỗi người.
 • Các lớp da non sẽ dần hình thành.
 • Miệng da bị lở loét sẽ liền lại đến khi không còn nhìn thấy lở loét da.
 • Điều trị khỏi và không để lại di chứng hoặc dị ứng da.

NẾU BẠN ĐÃ MẮC PHẢI BỆNH GHẺ NGỨA NÀY ĐÃ LÂU HOẶC DA BẠN CÓ VẤN ĐỀ VỀ BỆNH NGOÀI DA CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN CHIA TAY MÃI MÃI CĂN BỆNH DỞ KHÓC DỞ CƯỜI NÀY. XIN HÃY LIÊN HỆ LẠI VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC PHỤC VỤ CÁC BẠN TẬN TÂM.

 HOTLINE : 0945 549 795

*** BẠN CÒN LO LẮNG KHÔNG BIẾT :

 • BỆNH GHẺ DO LỞ LOÉT CỦA BẠN ĐÃ BỊ LÂU KHÔNG BIẾT DÙNG THUỐC NÀY CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?
 • KHÔNG BIẾT DÙNG GEXTRA-300 NÀY XONG CÓ GÂY TÁC DỤNG PHỤ?
 • BẠN SỢ DÙNG GEXTRA-300 ĐỂ LẠI DI CHỨNG NÀO ĐÓ.
 • BỆNH GHẺ NÀY CÓ ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ ĐƯỢC KHÔNG?
 • MÙI CỦA GEXTRA-300 NÀY CÓ DỄ CHỊU KHÔNG?

TRẢ LỜI : XIN BẠN CỨ YÊN TÂM DÙNG ĐỂ ĐIỀU TRỊ BỆNH MÀ KHÔNG CÓ BẤT CỨ MỘT CHẤT GÂY DI ỨNG HOẶC KHÔNG CÓ MỘT TÁC DỤNG PHỤ NÀO KHI BẠN DÙNG ĐẾN CÀNG KHÔNG ĐỂ LẠI DI CHỨNG MÀ NÓ CÒN GIÚP CHO VẾT THƯƠNG MAU LÀNH BỆNH VÀ KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO, ĐẶC BIỆT GEXTRA-300 CÓ HƯƠNG THƠM CỦA CÂY THẢO DƯỢC ĐƯỢC CHIẾT XUẤT ĐẶC BIỆT GIỮ LẠI TINH CHẤT CỦA CÂY CỎ QUÝ HIẾM NÊN NGOÀI VIỆC ĐIỀU TRỊ TỐT CÒN ĐỂ LẠI MỘT MÙI THƠM TỰ NHIÊN TRÊN DA.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHI DÙNG GEXTRA-300

 • LÀM SẠCH VÙNG DA BỊ GHẺ LỞ, GHẺ NGỨA, VIÊM DA, HẮC LÀO,VẾT THƯƠNG… SAU ĐÓ DÙNG GEXTRA-300 PHUN TRỰC TIẾP LÊN DA HOẶC VẾT THƯƠNG NGÀY 3 ĐẾN 4 LẦN.
 • KHI PHUN TRỰC TIẾP LÊN VẾT THƯƠNG BẠN CÓ CẢM GIÁC RẤT MÁT VÀ CÓ MÙI HƯƠNG CỦA LÁ CÂY DỄ CHỊU MAU LÊN DA NON.

Các Lý do vì sao bạn nên dùng GEXTRA-300 ĐIỀU TRỊ  BỆNH GHẺ NƯỚC.

  Thuốc không có bất kỳ tác dụng phụ nào, dùng được cho PHỤ NỮ MANG THAI và TRẺ SƠ SINH.

   Được bào chế từ các DƯỢC LIỆU THIÊN NHIÊN qua quy trình chế biến TỰ NHIÊN nên LUÔN LUÔN ĐẢM BẢO AN TOÀN cho người sử dụng.

 Có tính kháng  ký sinh cao, thuốc vừa có tác dụng điều trị BỆNH, vừa có tác dụng PHÒNG BỆNH.

 Thuốc có khả năng TẠO MÀN CHE PHỦ chống lại sự xâm nhập của ký sinh trùng: khi thoa thuốc lên vùng bị nhiễm bệnh trên da, thuốc bao phủ và tạo lớp màng bảo vệ nơi tổn thương, không còn ngứa trong lần sử dụng đầu tiên.

  Thuốc không có bất cứ độc tố nào nên bạn có thể dùng bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, kể cả ở môi.

  Thuốc được dùng bất cứ khi nào bạn có thể thấy thuận tiện nên không sợ ảnh hưởng đến công việc nào của bạn.

  Bài thuốc chỉ dùng để bôi ngoài da chứ không uống.

  Thuốc được khuyên dùng bởi các bệnh viện Thống Nhất – Tp Hồ Chí Minh. Đảm bảo các tiêu chuẩn của ngành y trong việc điều trị và ngăn ngừa bệnh ghẻ, các vết lở ngoài da, vết thương trên da…

  Thuốc có 100% từ THẢO DƯỢC nên ĐẢM BẢO KHÔNG gây hại cho các cơ quan khác, KHÔNG có tác dụng phụ, KHÔNG gây đau đớn, KHÔNG  để lại bất cứ di chứng nào. ĐẶC BIỆT KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE BỞI VÌ THÀNH PHẦN TRONG  GEXTRA-300 GỒM Ngãi cứu, Tế Tân, Quế, Tam thất, Xương bổ, Hoàng kỳ, Địa liền, Địa du, Kiến cò, Phòng phong, Khương họat… toàn những thảo dược quý thiên nhiên dùng để chế biến thành dạng dung dịch tác dụng rất nhanh lên vết thương làm cho vết thương mau lành bệnh, bệnh ghẻ ngứa sẽ không quay lại.

 Cam kết HOÀN TIỀN sau khi điều trị hết 1 liệu trình mà không khỏi

Các thành phần trong GEXTRA-300 gồm có : Tế Tân 0,24g, Quế 0,24g, Tam thất 0,24g, Xương bổ 1,2g, Hoàng kỳ 0,24g, Địa liền 0,25g, Địa du 0,252g, Kiến cò 0,536g, Ngải cứu 0,804g, Phòng phong 0,262g, Khương họat 0,252g

GEXTRA 300 được bào chế  từ dược liệu, được gia truyền trên ba đời chuyên trị các thứ bệnh ghẻ ở trong những chỗ nguy hiểm và các những vết thương tại nạn ở da thịt mà các thuốc khác không thể điều trị được.

Cách để chế luyện thuốc GEXTRA 300 này có chỗ đặc biệt riêng bao gồm nhiều thứ thuốc quý từ trên rừng và cách chế luyện tinh vi theo phương pháp tối tân hiện nay, nên lấy được hết các tinh thuốc giữ được màu xanh của lá cây vốn là chất bổ để nuôi da thịt cho tươi tốt, mau lành bệnh hơn. Mấy năm gần đây thuốc GEXTRA – 300 được kinh nghiệm  qua nhiều phòng mạch của các bác sỹ, danh y trên toàn quốc đã cho kết quả chắc chắn, bá phát bá trúng.

” Khi tôi bị mắc các dấu hiệu của bệnh ghẻ, triệu chứng ban đầu xuất hiện chỉ là một vết đỏ, hơi nhô lên và ngứa dữ dội. Tiếp theo là sự hình thành các nốt, bọng nước nhỏ, rồi các nốt và bọng nước nhỏ này bị vỡ ra ở trên bề mặt của da.

Điều này làm tôi rất lo lắng vì chỉ còn vài tháng nữa là tôi sẽ làm đám cưới mà không thể đám cưới với những nốt đỏ trên cổ và mặt. Sau đó tôi đã đi nhiều phòng khám điều cho thuốc để bôi hoặc uống nhưng được mấy ngày đầu bệnh giảm đi rõ rệt và thời gian khỏi kéo dài được 2 tuần thì các triệu chứng lại quay trở lại mà những triệu chứng này không đỡ đi mà còn nặng hơn rất nhiều. 

Cảm giác thất vọng và chán nản tràn ngập trong tôi, một ngày kia biết được tình trạng của tôi bạn tôi gửi tôi chai thuốc GEXTRA – 300 để dùng vì bạn tôi vừa mới dùng xong nhưng vì chai lớn nên vẫn còn để đưa qua cho tôi dùng thử, thì thật bất ngờ chỉ có ngày đầu là tình trạng ngứa bắt đầu ngưng hẳn qua những ngày sau vết sẹo và mụn ngứa dần dần biến mất thật kỳ diệu.

Giờ đây tôi muốn chia sẻ với mọi người thuốc điều trị ghẻ hữu hiệu này với những người có cùng nỗi khốn khổ với tôi ngày trước.”  – Anh Quốc Duy – 29 tuổi – Phú Thọ  chia sẻ

Cách sử dụng GEXTRA 300 

 • Lấy bông tăm tẩm thuốc rồi thoa đều lên vùng da bị Ghẻ lở, ghẻ ngứa, hắc lào.
 • Ðiều trị liên tục (ngày bôi thuốc 3-4 lần) cho đến khi da lành hẳn.
 • Chúng tôi khuyên bệnh nhân sau khi vùng da bị ghẻ đã trở lại hoàn toàn bình thường, cần tiếp tục thoa ít nhất vài ngày nữa để tránh tái phát về sau.

Cách đặt mua hàng:

Bệnh nhân ở xa có thể ấn nút đăng ký phía dưới rồi điền thông tin nhận thuốc, Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận tay khách hàng và thu tiền tại nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín của tổng công ty Bưu Điện Việt Nam.

Chi phí vận chuyển: Miễn phí toàn quốc.*Hiệu quả của thuốc tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TUYỆT ĐỐI không sử dụng thuốc khi chưa được tư vấn kĩ trên website.

SAU ĐÂY LÀ CÁC NHẬN XÉT CỦA BỆNH NHÂN:

“Bệnh hắc lào rất dễ lây, nên mọi người cũng dè chừng trong sinh hoạt với mình, như không uống chung cốc, thậm chí có người còn tránh đến gần mình nữa, cảm giác như mình bị bệnh truyền nhiễm vậy. Tình hình thì bệnh mình cũng nặng, ngứa rát vì mẩn đỏ nổi cả một vùng da lớn rất khó chịu, nhất là những ngày nắng nóng, lúc da tiết nhiêu mồ hôi, hoặc khi đi ngủ,… Mình có thử bôi nhiều loại thuốc ,rẻ tiền hay đắt tiền cũng có, thậm chí thuốc nhờ người quen mua ở nước ngoài về cũng có, nhưng chỉ đỡ ngứa hơn thôi.Có bà bác ở Tuyên Quang đợt lên Hà Nội ăn giỗ nghe chuyện bệnh tình của mình đã giới thiệu để mua thuốc GEXTRA 300. Công nhận thuốc này có khác, hiệu quả ghê, dùng thuốc sau liệu trình của nhà thuốc thấy da khô hẳn, đóng vảy mỏng trắng, vì không còn cảm giác ngứa khó chịu nên mình cũng không để ý đến bệnh nữa, vài hôm nhìn lại thật sự bất ngờ vì da đã lành hẳn, không hề để lại sẹo đâu nhé, nếu bạn nào dùng thuốc mà có sẹo thì chắc tại trong thời gian bệnh bạn gãi nhiều quá cũng nên.”(Thanh Tuấn – Tân Yên – Bắc Giang)

 “Trước lúc bầu bí mình cứ hay bị ngứa ở vùng da đầu trên gáy, cứ gãi nhiều nó lại xước da, bong da đầu. Mình cứ nghĩ đơn giản chỉ 1 thời gian sẽ khỏi. Không ngờ sau đó nó lan ra cả xuống dưới gáy, thành như hình đồng xu màu đỏ, có rìa ở xung quanh. Ông xã nhà mình bảo thế là bị nấm da, mình đã bôi Nizoral nhưng ko khỏi, đã đi khám bác sỹ cho bôi Calcream cũng ko đỡ, … Mẹ chồng mình bảo mình bị hắc lào, mà mình thì vừa sinh xong đang cho con bú nên không được uống thuốc. Mẹ chồng thương con dâu, lại lo cháu bị lây từ mẹ nên đi hỏi han đủ nơi, nghe người ta bảo công ty NIFACO có mấy bán thuốc trị ghẻ ngứa hay lắm, mà còn bào chế bằng thảo dược hữu cơ nên rất an toàn. Hay thật, như thuốc tiên ấy, mình dùng thuốc 4 ngày là khỏi ngay tức thì luôn, hic hic, nhưng mà vài chỗ bị sẹo chắc tại gãi sát nhiều quá mà, nhưng cũng may là chữa hết chứ nếu không dễ mình ôm con mà trầm cảm sau sinh mất.”(VŨ QUỲNH NHƯ – HỢP GIANG – CAO BẰNG)

 “Công ty lão xã nhà em có bình nóng lạnh to, thế nên các ông rủ nhau tắm luôn ở công ty.Từ hôm đó thì bị hắc lào ạ. Em đã dùng tới các kiểu rồi mà chỉ đỡ chứ không khỏi. Em rêu rao nỗi lòng của mình trên diễn đàn LAMCHAME và được các mẹ mách cho thuốc GEXTRA 300 thấy mọi người vào feedback ok lắm nên em mua về cho lão xã em dùng. Tình hình là lão đã khỏi bệnh, thề non hẹn biển là từ giờ sẽ bỏ thói tắm lan và xài đồ chung chạ với người khác. Khổ nỗi lão cứ bắt em chi tiền mua thuốc cho mấy ông bụng bia bạn lão nữa chứ.”(MINH THƯ – Phú Mỹ – Quận 7)

Tôi vừa dùng hết liệu trình trị ghẻ lở của công ty NIFACO khoảng 1 tuần trước và tôi cảm thấy thật dễ chịu.Trước đây tôi từng dùng liên tục 3 tháng thuốc tây vừa uống và bôi thì thấy bệnh có vẻ thuyên giảm nhưng ngưng thuốc là bệnh lại tái phát. Hôm nay mới viết những dòng này gửi đến công ty NIFACO là tôi muốn quan sát thử sau khi hết liệu trình của bên mình thì tôi có phát bệnh lại không và suốt 1 tuần qua tôi không hề thấy triệu chứng nào cả, tôi tin mình đã khỏi hẳn bệnh ghẻ. Xin cảm ơn công ty đã giúp tôi trị khỏi căn bệnh này, đã giúp tôi có một khởi đầu tốt đẹp hơn. (VĂN XUÂN CƯỜNG, Thọ Xuân, Thanh Hóa)

“Thấy các mẹ trên webtretho lập topic khen bài chai thuốc trị ghẻ GEXTRA 300 hay lắm, nhưng cũng hơi ngờ ngợ đôi chút vì biết đâu là chiêu PR dương đông kích tây thì sao. Nghĩ thế nhưng mình vẫn mua thuốc, liệu trình đầy đủ ở đây gồm cả thuốc uống và thuốc bôi luôn, là thảo dược tự nhiên nên không sợ da bị kích ứng gì cả. Mình chỉ mới bị 1 chút ở vùng lưng nhưng muốn chữa đúng thuốc cho bệnh khỏi hẳn, tránh lây lan ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mất thời gian. Thuốc uống thơm thảo mộc thật đấy, thuốc bôi cũng mỏng, bôi lên da thấy man mát, cay cay như bạc hà. Khoảng 2 ngày dùng thuốc vùng da cải thiện đến 90% luôn đó, đủ liệu trình đương nhiên là khỏi hẳn rồi.”(Lâm Thanh Thúy – Đò Quan – Nam Định)

 Thuốc này dùng tốt lắm, mình và cả con trai mình cũng đã khỏi bệnh ghẻ  trên da rồi. Thuốc của công ty NIFACO thật vi diệu. (Trân Văn Thanh – Bạc Liêu)

Cảm nhận của chị Tươi ở Bình Chánh

Cảm ơn công ty NIFACO, tôi và chồng tôi đã khỏi hẳn bệnh ghẻ ở vùng kín vì quan hệ không an toàn nên tôi đã bị lây ghẻ từ chồng. Cũng vì bệnh này mà hơn 6 tháng nay vợ chồng tôi không gần gũi nhau. Thật sự rất cảm ơn công ty đã giúp vợ chồng tôi lấy lại niềm vui trong cuộc sống. (Phan Thị Thanh Thúy, Trường Chinh, Tuyên Quang)

Tôi là một người có thói quen sống rất sạch sẽ nhưng không ngờ tôi lại bị bệnh ghẻ.Lúc nghe bác sĩ nói tôi rất sốc.Tôi đã dùng thuốc tây suốt 5 tháng nhưng ngưng thuốc lại tái phát, tôi thật sự cảm thấy bế tắc trong suốt thời gian đó. May mắn là tôi đã biết đến thuốc GEXTRA 300 trên mạng giới thiệu, sau đúng 1 tuần dùng thuốc theo sự hướng dẫn của bên mình tôi đã khỏi bệnh. Đến nay là đã sau 1 tháng 10 ngày kết thúc liệu trình nhưng tôi vẫn không thấy có triệu chứng nào của bệnh ghẻ ngứa tái phát cả. Cảm ơn công ty NIFACO và chị xinh xinh tư vấn thuốc cho mình.(Nguyễn Thị Thanh, Gò Dầu, Tây Ninh)

  Bây giờ mời các anh/chị vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi hỗ trợ tư vấn nếu  không mua thuốc chúng tôi vẫn hỗ trợ tư vấn miễn phí , chỉ cần anh chị  gửi tin nhắn cho chúng tôi hoặc để lại số điện thoại ở dưới bình luận. Chúng tôi sẽ giai đáp tất cả bệnh của các anh/chị ạ.

HOTLINE 0945 549 795

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Kết quả hình ảnh cho Lindane

Bệnh Ghẻ Nước Ở Trẻ Em Điều Trị Sao Cho Nhanh Lành

Bệnh ghẻ nước rất phổ biến, với các triệu chứng mụn nước nổi trên da, …

12 comments

 1. Nguyễn anh quân,

  Mình dùng 2 ngày mà hết ngứa ngay có sao không nhà thuốc

  • Dạ công ty NIFACO xin trả lời như sau, do thuốc có tác dụng nhanh chóng giảm ngứa để người bệnh không gãi nhiều làm viêm da nặng thêm ạ. Tình trạng của anh đang tiến triển rất tốt anh nhé. Trân trọng.

 2. gửi giúp mình 2 chai đến 0866774198
  Địa chỉ: Tổ 1 thị trấn yên thế huyện lục yên tỉnh yên bái, Thị trấn Yên Thế, Huyện Lục Yên, Yên Bái

 3. Thuốc hay quá cám ơn nhà thuốc

 4. Cho mình lại 2 chai ở địa chỉ cũ nha, dùng thấy đỡ nhiều nhưng vết thâm chưa sáng lên nên dùng thêm thuốc để da trở lại như cũ

 5. Lê Phước minh

  Gửi cho mình 2 chai
  0984953046
  47 Bùi thị xuân Đức trọng lâm đồng

 6. thuốc dùng nhanh hết ngứa , cám on nhà thuốc

 7. Nguyễn thị thu hiền

  Tôi bị ngứa khắp cơ thể, ko để lại vết xước, ko nổi mẩn các nốt, đã bị ngứa như thế tầm 2 tháng rồi, tôi sợ có math rệp gi trong chăn màn quần áo, tôi muốn mua để xịt trị ngứa, cả nhà có 3 người thì 3 ng đều bị ngứa, mong bs giup tôi

 8. Cho mình 1 lọ mình bị ngứa dữ dội ơn bộ phận sinh dục nam cả bìu da. Sđt 0968586248 mình tên An

 9. Mình dùng mới 1 lọ đã khỏi, cám ơn NIFACO nhiều cám ơn Gextra 300

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *