1
Bạn cần tư vấn?

GIAO THUỐC CHO ANH TUÂN Ở GIA LAI ĐIỀU TRỊ GHẺ CHO CON TRAI 5 TUỔI

Chào bạn,

Hôm nay đang đi trên đường được NIFACO nhận được cuộc gọi tư vấn từ anh TUÂN – 32 tuổi – ở GIA LAI nhờ tư vấn cho con anh bị bệnh ghẻ ngứa tại nhà bằng thuốc GEXTRA 300

Anh tâm sự là ” do con anh đi học mẫu giáo trong trường có bạn của con anh có biểu hiện giống con anh là nổi mụn ở tay và chân giờ  đã lâu giờ lây sang cho con của anh. Bé con anh hiện  nổi mụn nước ở 2 lòng bàn tay và ở ngay khủy tay và khủy chân. Thường xuyên ngứa về đêm, mỗi lần bé ngứa bé gãi làm rách da chảy máu mới thôi.

Bé còn nhỏ thì đâu có sự chịu đựng cơn ngứa được nên hai anh chị thường xuyên nhắc nhở bé đừng gãi nhiều vì mỗi lần gãi nhiều thì da bé bị tổn thương làm trầy da.

Anh lo lắng không biết mua thuốc gì cho con nên có lên trên mạng tìm hiểu thì có thuốc GEXTRA 300 dùng bằng thảo dược mà mát cho da nên anh gọi đến công ty NIFACO để nhờ tư vấn”

Sau khi được tư vấn anh đã đặt mua 1 liệu trình thuốc cho bé dùng và cảm ơn chuyên gia đã hướng dẫn cho anh điều trị cho bé mỗi ngày.

Cám ơn anh Tuân ở Gia Lai đã tin tưởng NIFACO chúng tôi sẽ làm hết sức để cống hiến nhiều cho cộng đồng.

GEXTRA 300 ĐIỀU TRỊ BỆNH MÀ KHÔNG CÓ BẤT CỨ MỘT CHẤT GÂY DI ỨNG HOẶC KHÔNG CÓ MỘT TÁC DỤNG PHỤ NÀO KHI BẠN DÙNG ĐẾN CÀNG KHÔNG ĐỂ LẠI DI CHỨNG MÀ NÓ CÒN GIÚP CHO VẾT THƯƠNG MAU LÀNH BỆNH VÀ KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO, ĐẶC BIỆT GEXTRA-300 CÓ HƯƠNG THƠM CỦA CÂY THẢO DƯỢC ĐƯỢC CHIẾT XUẤT ĐẶC BIỆT GIỮ LẠI TINH CHẤT CỦA CÂY CỎ QUÝ HIẾM NÊN NGOÀI VIỆC ĐIỀU TRỊ TỐT CÒN ĐỂ LẠI MỘT MÙI THƠM TỰ NHIÊN TRÊN DA.

http://khoibenhghe.com/danh-muc/san-pham-6784

Chúc bạn nhiều niềm vui

ĐẶNG NHỰT QUANG

Chủ sáng lập NIFACO

NIFACO.com

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Câu Chuyện Của Một Bệnh Nhân Vẩy Nến Về Hành Trình Chữa Bệnh Của Anh Ấy.

Chào các bạn, Hôm nay, 29/10 là ngày vẩy nến thế giới, GEXTRA 300 – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *