1
Bạn cần tư vấn?

GỬI ĐI ĐƠN HÀNG THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH GHẺ LỞ ĐẾN TAY ANH CHUNG, CHỊ VÂN Ở BẮC NINH

Vào những ngày đầu tháng NIFACO lại tiếp tục gửi đi những đơn hàng điều trị THUỐC GEXTRA 300 đến tay Anh Chung (40 tuổi, Bắc Ninh) và Chị Vân (34 tuổi, Bắc Ninh).

Chúc cho Anh Chung, Chị Vân luôn có một sức khỏe tốt, trị dứt điểm bệnh ghẻ lở, cám ơn Anh Chung và Chị Vân đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của NIFACO.

Thuốc thảo dược GEXTRA 300 được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không chứa chất độc hại, không gây ra tác dụng phụ và 100% từ THẢO DƯỢC nên ĐẢM BẢO KHÔNG gây hại cho các cơ quan khác, KHÔNG có tác dụng phụ, KHÔNG gây đau đớn, KHÔNG  để lại bất cứ di chứng nào. ĐẶC BIỆT KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE BỞI VÌ THÀNH PHẦN TRONG  GEXTRA-300 GỒM Ngãi cứu, Tế Tân, Quế, Tam thất, Xương bổ, Hoàng kỳ, Địa liền, Địa du, Kiến cò, Phòng phong, Khương họat… toàn những thảo dược quý thiên nhiên dùng để chế biến thành dạng dung dịch tác dụng rất nhanh lên vết thương làm cho vết thương mau lành bệnh, bệnh ghẻ ngứa sẽ không quay lại.
Với mong muốn giúp người bệnh chữa trị hoàn toàn dứt điểm bệnh ghẻ lở, NIFACO cam kết chữa trị dứt điểm không tái phát bệnh ghẻ ngứa, ghẻ lở. Thuốc GEXTRA 300 được bào chế hoàn toàn từ Ngãi cứu, Tế Tân, Quế, Tam thất, Xương bổ, Hoàng kỳ, Địa liền, Địa du, Kiến cò, Phòng phong, Khương họat…  CÔNG DỤNG: 
  • Giúp cho các loại Ghẻ ngứa, Ghẻ lở loét ngoài da sẽ chấm dứt ngứa và lành da sau khi dùng từ 3 đến 5 ngày tùy vào cơ địa của mỗi người.
  • Các lớp da non sẽ dần hình thành.
  • Miệng da bị lở loét sẽ liền lại đến khi không còn nhìn thấy lở loét da.
  • Điều trị khỏi và không để lại di chứng hoặc dị ứng da.
Kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện thường xuyên, bạn có thể chữa dứt điểm bệnh ghẻ ngứa, ghẻ lở. Với những khó khăn khó chịu mà căn bệnh đó đã gây ra, bạn đừng lo lắng vì giờ đã có GEXTRA 300 sẽ trị dứt điểm căn bệnh ghẻ của bạn, không để lại tác dụng phụ. Nếu có vấn đề cần tư vấn bạn hãy gọi ngay đến Hotline NIFACO: 0945 549 795 để được tư vấn miễn phí bạn nhé! Chúc bạn vui khỏe!
http://khoibenhghe.com/danh-muc/san-pham-6784
ĐẶNG NHỰT QUANG Chủ sáng lập NIFACO NIFACO.com

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

9 MÓN ĂN DÀNH CHO NGƯỜI BỊ BỆNH VẨY NẾN

Món ăn thuốc cho người bị vẩy nến! Hôm nay Công ty NIFACO xin gửi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *