1
Bạn cần tư vấn?

Không Được Cho Trẻ Ở Những Môi Trường Ô Nhiễm Gây Ra Các Bệnh Ngoài Da Như Bệnh Ghẻ Ngứa Toàn Thân, Bé Bị Nổi Mẩn Đỏ Khắp Người

Mùa hè đến trẻ con chơi nhiều, bệnh nhiều và cũng trưởng thành nhiều hơn. Bố mẹ xót xa con bị ốm, các bác cũng vất vả. Hầu như các các bệnh bản thân bố mẹ phòng tránh được cho con.

Có mấy lưu ý Công ty NIFACO xin hướng dẫn tận tình :

  1. Cố gắng phấn đấu gì cũng được cần biết, chỉ cần cho con môi trường sống trong lành an toàn: Không được ở những Môi trường gần như rất ô nhiễm gây ra các bệnh ngoài da như bệnh ghẻ ngứa toàn thân, bé bị nổi mẩn đỏ khắp người … ngày trước mùa hè còn có chỗ tránh nóng, môi trường nhiều cây xanh, hồ nước, không khí dễ chịu hơn. Ngày nay gần như những thứ đó đều là xa xỉ: Cây xanh thì ít, nhà gần như bê tông hóa, hồ nước hoặc sông ngòi đều ô nhiễm. Rác xả lung tung, tạo điều kiện các bệnh nguy hiểm như Viêm Màng Não, Nổi mụn nước khắp người, bệnh ghẻ ngứa ngoài da của trẻ…Trẻ ở trong điều hòa nhiều khi bước ra ngoài không thích nghi hay say nắng, mỏi mệt. Cho con về quê có cây xanh, sông mát, cho nằm võng ngủ trước hiên nhà có gió trời. Bố mẹ làm được không?
  2. Bệnh mùa hè như tiêu chảy, chân tay miệng, sởi: Giữ vệ sinh sạch sẽ, nhà cửa gọn gàng. Hàng tháng vệ sinh nhà cửa đồ chơi cho con bằng Cloramin B (mua ở các hiệu thuốc, lẻ thì tôi không rõ, bán 5kg khoảng 200k. Cái này phải đúng liều lượng 1 thìa cafe cho 1 lít nước)
  3. Các bệnh ngoài da như rôm, sảy: Trẻ con uống nhiều nước là hàng đầu. Tắm bằng cỏ cây thảo dược như nhọ nồi, mướp đắng, hạt mùi, lá tre…rất mát da
  4. Các bệnh hô hấp: Có cái là trẻ con rất thích uống nước đá, ăn kem. Cổ họng bọn chúng rất nhạy cảm mỗi khi nóng lạnh đột ngột là nguyên nhân cho vi khuẩn xâm nhập tạo ổ viêm, làm viêm họng ngay tức khắc. Con càng bé, mỗi khi con ho lại lo sốt vó xem bị sao? Đi khám mỗi lần tôi nói thực là vài trăm nghìn để biết nguyên nhân và bác sĩ nào đó kê kháng sinh kháng viêm tôi ko cam tâm. Các thảo dược của VN vô cùng hiệu quả, đặc biệt là lành tính như kháng sinh tự nhiên, bố mẹ có hiểu biết không?
  5. Nóng bức bọn trẻ con chán ăn mệt mỏi đừng bực. Người lớn cũng chẳng buồn ăn nói gì chúng nó. Bố mẹ nhớ dạ dày tỉ lệ với nắm tay. Cho con ăn đủ chất, đúng bữa hơn là nhồi nhét quá sức của cả 2.

Đợt nắng nóng kỉ lục của 45 năm vừa rồi đã làm rất nhiều bố mẹ và con trẻ phải khổ sở vật vã. Mọi người cần hỏi gì cứ việc inbox, tôi hẹn trả lời các bạn.Gextra300 #ghengua #haclao #lác
—————————————————————————–
Gextra 300 trị Ghẻ ngứa, ghẻ lờ, Hắc lào, ngứa vùng bẹn, mông hiệu quả cho trẻ nhỏ, mẹ mang thai và cho mọi đối tượng. Hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên.
Hotline 0945549795 – https://www.facebook.com/Gextra.nifaco/
khoibenhghe.com
➡➡➡ GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN : 0945 549 795
Truy cập vào website : http://khoibenhghe.com/bai-viet/san-pham-ve-gextra-300-26013
———————————————————————-
✪ LƯU Ý : Các bạn quan tâm muốn được tư vấn:
➡ Gửi 3 hình ảnh về bệnh ghẻ ngứa, các bệnh về da cùng số điện thoại của bạn qua Zalo 0945 549 795
➡Gửi inbox 3 hình ảnh về bệnh ghẻ ngứa, mụn nước cùng số điện thoại của bạn qua Panpage.
📝Để lại số điện thoại và tình trạng của bạn để được Lương y tư vấn riêng cho trường hợp của bạn

Chúc các bạn nhiều niềm vui

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Câu Chuyện Của Một Bệnh Nhân Vẩy Nến Về Hành Trình Chữa Bệnh Của Anh Ấy.

Chào các bạn, Hôm nay, 29/10 là ngày vẩy nến thế giới, GEXTRA 300 – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *