1
Bạn cần tư vấn?

NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHỊ THU TRANG Ở NINH THUẬN KHI ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH GHẺ NƯỚC NGOÀI DA VỚI GEXTRA 300

Chào bạn!

Tới nay Chị Thu Trang (34 tuổi, Ninh Thuận) vẫn nhớ như in cái cảm giác ngứa ngáy, da nổi nhiều mụn nước rất ngứa. Nhưng đến nay Chị đã hoàn toàn an tâm khi đã tạm biệt căn bệnh này nhờ thuốc GEXTRA 300.

 Chị THU TRANG –  (34 tuổi, NINH THUẬN)   Cách đây 2 năm, Chị thấy lòng bàn tay xuất hiện mấy mụn nước nhỏ. Hơi ngứa nên Chị có lấy kim chích. Được vài hôm thì Chị không hiểu tại sao, các mụn nước li ti phát ra khắp các kẽ tay và ngứa kinh khủng. Sau đó da cứ bị bong ra, hết lớp này đến lớp khác. Đi khám thì bác sĩ bệnh viện da liễu bảo Chị bị ghẻ ngứa ngoài da. Cũng theo thuốc của bệnh viện từ đó đến nay. Khi bôi thuốc thì da mềm và nhẵn dần nhưng cứ ngưng thuốc vài ngày thì bệnh tái phát. Bôi quá nhiều thuốc Tây khiến da Chị bị mỏng dần, nhiều khi thấy cả gân máu bên trong. Thật sự Chị không muốn tiếp tục dùng thuốc Tây nữa vì nó có quá nhiều tác dụng phụ. Lại lân la trên các trang Web để tìm thuốc điều trị. Chị vô tình biết đến thuốc trị ghẻ GEXTRA 300 của NIFACO. Đọc sơ qua thành phần và nguồn gốc xuất xứ Chị thấy sản phẩm này chắc là thích hợp với mình nên có liên hệ NIFACO để được tư vấn kỹ hơn.
Các công dụng và thành phần đã quá rõ ràng rồi nên Chị chỉ cần các chuyên gia giải đáp thêm về cơ chế của thuốc tác động như thế nào đến bệnh thôi. Các chuyên gia giải thích rõ, với cơ chế kích thích đẩy ủ bệnh ra ngoài nên thời gian 1 tuần đầu tiên vị trí trên da  có thể ngứa và mẩn đỏ hơn. Đến tuần thứ 2 với các tác dụng làm khô mụn nước, mềm da của thành phần bên trong thuốc nên da sẽ dần khô lại và mềm hơn. Khi kết hợp với thuốc GEXTRA 300, lớp bong tróc sẽ dần bong ra và tái tạo nên lớp da mới. Được giải thích rõ ràng, Chị an tâm đặt 1 liệu trình về điều trị. Trong suốt quá trình điều trị, Chị ưng ý vì các chuyên gia của NIFACO liên tục gọi để hỏi thăm tình hình sức khỏe. Khi dùng thuốc bệnh của Chị đi đúng như cơ chế mà chuyên gia đã giải thích.
Đồng thời Chị còn kết hợp với việc uống nhiều nước, tăng cường rau xanh và nhiều loại Vitamin khác nên bệnh tiến triển rất tốt. Chưa được 1 tháng da của Chị đã nhẵn và tái tạo như cũ. Không còn ngứa ngáy hay bong tróc da gì nữa. Cho đến nay, sau 1 tháng Chị ngưng thuốc, bệnh hầu như không có dấu hiệu nào tái lại cả. Thật sự Chị rất vui mừng và hạnh phúc. Nếu bạn đang hoang mang không biết điều trị bệnh ghẻ ngứa như thế nào cho phù hợp. Thì hãy gọi ngay đến NIFACO thông qua số 0945 549 795 để được tư vấn miễn phí và điều trị trị tận gốc căn bệnh này nhé! Chúc bạn luôn vui khỏe! ĐẶNG NHỰT QUANG CHỦ SÁNG LẬP NIFACO NIFACO.COM

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Câu Chuyện Của Một Bệnh Nhân Vẩy Nến Về Hành Trình Chữa Bệnh Của Anh Ấy.

Chào các bạn, Hôm nay, 29/10 là ngày vẩy nến thế giới, GEXTRA 300 – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *