1
Bạn cần tư vấn?

PHẢN HỒI CỦA CHỊ THUẬN Ở HẬU GIANG VỀ THUỐC TRỊ GHẺ GEXTRA 300

Chào bạn,

Mụn nước, một dạng đặc biệt của bệnh chàm (tổ đỉa), có tên khoa học là pompholyx hay dyshidrotic eczema, là một loại biểu hiện của viêm da dị ứng. Biểu hiện đầu tiên là xuất hiện đột ngột mụn nước trong, giống như hạt trân châu, không có ban đỏ, người bệnh có cảm giác đau, nóng ở bàn tay, bàn chân trước khi nổi mụn nước. Do ngứa, gãi, chà xát nhiều và điều trị không đúng có thể gây bội nhiễm vi khuẩn, gây chàm hóa. Cảm giác ngứa dữ dội cũng hay gặp trước khi thấy mụn nước xuất hiện… Đây không phải là căn bệnh khó chữa khi đã dùng nhiều phương pháp mà vẫn chưa dứt điểm. Nhưng Chị Thuận (32 tuổi, Hậu Giang) đã trị khỏi bệnh này nhờ GEXTRA 300

Chị Thuận biết mình bị ở tay được mấy tháng, triệu chứng cứ ngứa ngáy thường xuyên. Hễ dùng thuốc thì hết, ngưng lại tái phát. Cứ nghe nơi nào có thầy nổi tiếng chữa hết bệnh là chị lại tìm đến nhưng hiệu quả không được như mong đợi.

Chị Thuận (32 tuổi, Hậu Giang)

Đó là khoảng thời gian khó khăn của chị trước khi biết đến thuốc GEXTRA 300. Được người bạn giới thiệu và đã có chuyển biến tốt nên chị cũng tìm hiểu trên mạng và gọi đến Hotline Công ty NIFACO.

Thuốc GEXTRA 300 không có bất kỳ tác dụng phụ nào, dùng được cho PHỤ NỮ MANG THAI và TRẺ SƠ SINH.

Được bào chế từ các DƯỢC LIỆU THIÊN NHIÊN qua quy trình chế biến TỰ NHIÊN nên LUÔN LUÔN ĐẢM BẢO AN TOÀN cho người sử dụng.

Vì còn nghi ngờ nên chị tham khảo thêm thông tin trên mạng và quyết định đặt thuốc. Qua tư vấn biết được tình trạng của chị nên NIFACO đã tư vấn 1 liệu trình sẽ trị dứt điểm được bệnh.

Các chuyên viên theo dõi quá trình điều trị 5 ngày, 15 ngày, 1 tháng. Chị đã cảm nhận và phản hồi lại rất tốt. Bệnh của chị đã thuyên giảm đáng kể. Chị tiếp tục dùng thuốc và kết hợp chế độ dinh dưỡng. Tránh bệnh quay trở lại Chị cũng vệ sinh sạch hàng ngày và tránh tiếp xúc với người bệnh khác.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về thuốc cũng như bệnh tình của mình hãy gọi đến NIFACO hoặc để lại tin nhắn, đội ngũ chuyên viên sẽ liên hệ lại với bạn ngay nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

ĐẶNG NHỰT QUANG

Chủ sáng lập NIFACO

NIFACO.com

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Câu Chuyện Của Một Bệnh Nhân Vẩy Nến Về Hành Trình Chữa Bệnh Của Anh Ấy.

Chào các bạn, Hôm nay, 29/10 là ngày vẩy nến thế giới, GEXTRA 300 – …

2 comments

  1. Thuốc tốt cám ơn nhà thuốc nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *