1
Bạn cần tư vấn?

PHẢN HỒI TÍCH CỰC TỪ CHỊ TUYẾT SƯƠNG Ở ĐỒNG NAI KHI BỆNH GHẺ BONG TRÓC Ở DA ĐANG TIẾN TRIỂN TỐT KHI ĐIỀU TRỊ VỚI GEXTRA 300

Chào bạn!

Hôm nay, NIFACO rất vui khi nhận được phản hồi tích cực từ Chị Tuyết Sương (25 tuổi, Đồng Nai) khi bệnh ghẻ bong tróc da đang dần thuyên giảm khi điều trị với GEXTRA 300

Chuyện là em của chị bị ghẻ lở vùng kín từ trong ký túc xá nhà trường do bị lây từ bạn học làm tróc da sần sùi nhiều chỗ ở chân, tay, ở mông và vùng kín nữa, da sần sùi  lên nhìn rất khó coi. Khó chịu về đêm khi ngủ nữa, nhiều khi em Chị tiếp xúc với nước nhiều là cho da ngứa kinh khủng

Chị Tuyết Sương (25 tuổi, Đồng Nai) 

Bệnh ở chân nên khiến em Chị rất bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày cũng như thiếu tự tin giao tiếp với mọi người. Trong 5 tháng  qua em Chị điều trị qua không biết bao nhiêu là loại thuốc khác nhau như chị đã trình bày có mua thuốc từ bên Thái Lan về rất mắc tiền mà bệnh cũng không tiến triển gì . Ai bày bảo gì em Chị cũng làm theo nhưng bệnh tình cứ giậm chân tại chỗ.

Một lần tìm thuốc chữa bệnh thì Chị vô tình biết đến GEXTRA 300 của công ty NIFACO. Chị bảo “Có bệnh thì vái tứ phương” thấy thuốc nghe bảo tốt lắm nên đã liên hệ đến NIFACO qua ZALO để được tư vấn cụ thể.

Chị được các chuyên gia ở đây tư vấn cụ thể về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Cũng như phác đồ điều trị cho em của  Chị.

Thuốc được làm từ 100% Thảo dược thiên nhiên không tác dụng phụ gì cả còn tốt hơn thuốc tây thuốc tàu.

Chị đặt mua một liệu trình về dùng thử cho em của chị. Trong suốt quá trình chữa trị em Chị được các chuyên gia thường xuyên theo dõi tình hình bệnh của mình nên Chị rất an tâm.

Kết thúc liệu trình đầu tiên, Chị cảm nhận được bệnh tình của mình thuyên giảm được những 60%. Những vết sướt trên da  giảm hiện tượng dày lại, đỡ ngứa hơn rất nhiều. Thấy được hiệu quả mà GEXTRA này mang lại. Nay đặt thêm liệu trình nữa để chữa dứt điểm bệnh của em chị.

Chị vui mừng  phản hồi lại cho công ty NIFACO như sau

Nếu bạn vẫn còn mãi loay hoay tìm thuốc chữa bệnh ghẻ  ngứa ngoài da, hoặc nấm vùng kín. Hãy nhanh chóng gọi đến NIFACO thông qua số0945 549 795 được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

ĐẶNG NHỰT QUANG

Chủ sáng lập công ty NIFACO

NIFACO.com

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Câu Chuyện Của Một Bệnh Nhân Vẩy Nến Về Hành Trình Chữa Bệnh Của Anh Ấy.

Chào các bạn, Hôm nay, 29/10 là ngày vẩy nến thế giới, GEXTRA 300 – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *