1
Bạn cần tư vấn?

Thấy Con Trai 16 Tuổi Ngứa Ở Vùng Kín Nghi Ngờ Bệnh Ghẻ Tôi Hỏi Và Kết Cục Bất Ngờ

Con trai tôi năm nay 16 tuổi  tôi để ý thấy  con tôi hay gãi gãi ngứa ngay vùng kín. Nghi ngờ  trong đầu nên tôi gạn hỏi rất kỹ về sinh hoạt của cháu và nghi ngờ cháu lén lút gia đình đi quan hệ tình dục sớm và mắc các bệnh về tình dục nhưng cháu khẳng định là chưa từng có quan hệ… Tôi thật bối rối không biết  phải làm gì giúp con nên giờ phải nhờ đến bác sỹ giải thích và cho biết  về hiện tượng này là do đâu? 

Kết quả hình ảnh cho trai tuổi dậy thì

Ngứa dương vật hay gặp là nhiễm nấm, nhiễm trùng hoặc bị dị ứng với chất liệu của áo quần, đồ lót, xà phòng… Mốt quần chật, cạp trễ của thanh thiếu niên ngày nay, cộng với mặc quần sịp vào hè nóng nực đã làm vùng kín ra nhiều mồ hôi, nên luôn ẩm ướt, sinh mẩn ngứa. Đây còn là môi trường rất thuận lợi cho bệnh nấm phát triển dù chưa “quan hệ” bao giờ hoặc đối với nhiều Người làm việc ngâm mình dưới nước lâu cũng làm vùng này ẩm ướt, sinh mẩn ngứa.

Triệu chứng của bệnh nấm là nổi những chấm đỏ, mẩn đỏ ở dương vật, bìu hay bẹn. Nấm có thể phát triển dưới da quy đầu ở những người không cắt bao quy đầu. Tuổi mới lớn còn hay bị hắc lào, ghẻ ngứa… với triệu chứng mẩn ngứa vòng cung lan rộng ở các nếp gấp da (nếp da đầu bao qui đầu, gốc dương vật…), ngứa ngáy rất khó chịu.

Do đó, nam giới nhất là những em đang ở tuổi mới lớn phụ nên tư vấn hướng dẫn cho các em là  nên cẩn trọng khi dùng quần sịp như thế nào. Chất liệu quần sịp tốt nhất là cotton vì sẽ giúp vùng kín thoáng, giảm ẩm ướt. Tuổi teen khi bị mẩn ngứa đừng quá xấu hổ mà nên nói với người lớn để được đưa đến phòng khám chuyên khoa da liễu để khám, xét nghiệm tìm nguyên nhân gây bệnh và có hướng điều trị thích hợp. Các em không nên tùy tiện mua các loại thuốc ở các hiệu thuốc về dùng mà không có bác sĩ chỉ định. Hàng ngày, nên rửa bao quy đầu sạch sẽ. Không mặc quần quá bó, chật. Các cha mẹ hãy đồng hành cùng các con để các con không bối rối trong quá trình dậy thì của mình.

Kết quả hình ảnh cho trai tuổi dậy thì

Nếu bạn và người thân của bạn đang gặp phải các vấn đề về bệnh ghẻ ngứa hay viêm da hãy đến với chúng tôi để chúng tôi tư vấn và giải đáp các câu hỏi khó nói cho mị người. Hotline 0945 549 795.

http://khoibenhghe.com/danh-muc/san-pham-6784

ĐẶNG NHỰT QUANG – NIFACO.com

Trang web đang bảo trì vui lòng truy cập lại

Câu Chuyện Của Một Bệnh Nhân Vẩy Nến Về Hành Trình Chữa Bệnh Của Anh Ấy.

Chào các bạn, Hôm nay, 29/10 là ngày vẩy nến thế giới, GEXTRA 300 – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *